Báo Thái chỉ ra 4 cầu thủ đáng gờm nhất của ĐT Việt Nam

  • 01/09/2019 20:27
  • 1 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Chuyên trang thông tin các đội tuyển quốc gia của Thái Lan - Changsuek "nội soi" đội tuyển Việt Nam, đưa ra 4 cái tên đáng gờm nhất mà các cầu thủ Thái Lan phải đặc biệt lưu tâm.

Trong số 4 cầu thủ được Changsuek phân tích, thủ môn Đặng Văn Lâm là cái tên được nhắc đến đầu tiên qua mô tả: "Thủ môn mang hai dòng máu Việt - Nga, được đào tạo tại châu Âu, sở hữu chiều cao lý tưởng 1m89 mang lại nhiều lợi thế về tranh chấp khoảng không. Thủ môn này đang chơi cho CLB Muangthong Utd ở Thai-League".

Theo Changsuek, Văn Lâm chỉ để lọt lưới 93 bàn trong 90 trận đã qua, một hiệu suất tốt với một thủ môn. 

Changsuek điểm tên 4 cầu thủ quan trọng bên phía ĐT Việt Nam

Changsuek điểm tên 4 cầu thủ quan trọng bên phía ĐT Việt Nam

Cái tên thứ hai được Changseuk điểm mặt là Đoàn Văn Hậu, người được ví như ngôi sao mới bên hành lang cánh trái của ĐT Việt Nam.

"Mới 20 tuổi song hậu vệ cao 1m85 này đã có thâm niên khoác áo ĐTQG, chơi khá đa năng, dù là hậu vệ nhưng có những cú sút xa chuẩn xác", Changsuek mô tả.

Trên hàng tiền vệ, Nguyễn Quang Hải là cái tên được Changsuek nhắc tới: "Cầu thủ có chân trái điệu nghệ và mạnh mẽ này là người đã tạo ra nhiều siêu phẩm. Anh ấy là một cầu thủ kỹ năng với kỹ năng chơi bóng rất tốt, di chuyển linh hoạt và rộng khắp trên sân.

Trong khi đó, Nguyễn Công Phượng được Changsuek đánh giá là cái tên đáng chú ý nhất hàng công ĐT Việt Nam.

"Cầu thủ có biệt danh "Messi Việt Nam" đang chơi bóng tại giải VĐQG Bỉ, có tốc độ, lối chơi sắc sảo và những cú diểm điểm hiệu quả, đóng góp nhiều bàn cho các đội tuyển của Việt Nam thời gian qua", Changsuek đánh giá kèm theo những thống kê chuyên môn ấn tượng của Công Phượng.

Tin cùng chuyên mục