Báo Hà Lan gọi Đoàn Văn Hậu là "Gareth Bale của Việt Nam"

  • 01/09/2019 09:00
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi có tin SC Heerenveen chiêu mộ Đoàn Văn Hậu, báo chí Hà Lan đã dành sự chú ý đặc biệt tới ngôi sao trẻ của ĐT Việt Nam.

Theo Voetbalzone, một trong những trang tin thể thao nổi tiếng nhất tại Hà Lan, Đoàn Văn Hậu có nhiều điểm tương đồng với siêu sao Gareth Bale của Xứ Wales. Trong bài viết mới nhất về thương vụ của Heerenveen, trang tin này giật tít: "Hà Nội FC công bố thỏa thuận với Heerenveen về "Đoàn Văn Bale".

Đoàn Văn Hậu từng ghi nhiều siêu phẩm bằng chân trái

Đoàn Văn Hậu từng ghi nhiều siêu phẩm bằng chân trái

Đây không phải lần đầu tiênVoetbalzone dành sự quan tâm tới Đoàn Văn Hậu. Tháng 2-2018, sau VCK U23 châu Á, tờ này đã gọi Văn Hậu là "Bale của Việt Nam" trong bài viết mô tả hậu vệ này có các kỹ năng không khác gì cầu thủ chạy cánh của Real Madrid thời trai trẻ, từ tốc độ, kỹ thuật cho tới khả năng dứt điểm chân trái.

"Tôi muốn chơi bóng tại châu Âu. Hoặc nếu ở châu Á thì phải là Nhật Bản hoặc Hàn Quốc. Tôi sẽ không tới Thái Lan, vì giải vô địch ở đây không hơn gì Việt Nam", Văn Hậu từng nhấn mạnh với FOX Sport châu Á.

Hôm nay 1-9-2019, Đoàn Văn Hậu sẽ đặt chân đến Heerenveen để chuẩn bị cho việc kiểm tra y tế và sau đó là ký hợp đồng. Nếu mọi việc thuận lợi, hậu vệ sinh năm 1999 sẽ là cầu thủ Đông Nam Á đầu tiên trong lịch sử đội bóng Hà Lan.

Tin cùng chuyên mục