Bảo Anh mặc áo kim loại nặng 20kg, quay MV nóng bỏng

  • 21/12/2015 14:02
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ -Trong đoạn trailer nóng bỏng được hé lộ sáng ngày 19-12, Bảo Anh thu hút sự chú ý bởi hình ảnh táo bạo, sexy kết hợp với vũ đạo mạnh mẽ, đầy cuốn hút.

Sau khi ra mắt single "Lần đầu" đánh dấu sự hợp tác với nhạc sĩ Mew Amazing và rapper Mr.A, nữ ca sĩ Bảo Anh tiếp tục giới thiệu thêm music video (MV) "Lần đầu" đã được cô và ê kíp âm thầm thực hiện suốt thời gian qua. MV lần này do Đinh Hà Uyên Thư làm đạo diễn. 

Trong hình ảnh hậu trường, Bảo Anh gây ấn tượng khi mặc chiếc áo kim loại nặng 20kg của nhà thiết kế (NTK) Lê Thanh Hòa. Dù rất vất vả thậm chí phải nhờ sự trợ giúp của các cộng sự khi mặc trang phục đặc biệt song Bảo Anh vẫn giữ tâm trạng vui vẻ, hào hứng trong suốt quá trình chuẩn bị tại trường quay.

"Lần đầu" là bài hát với phong cách nhạc thịnh hành nhất thế giới hiện nay : future house, trap và mang hơi hướng của dòng nhạc latin rất khác biệt so với các bài hát nhạc dance trước đây trên thị trường. Chính vì thế nên bản thu của "Lần đầu" được giới thiệu đã dấy lên nghi vấn "đạo nhạc" do giai điệu có phần "quen quen". Tuy nhiên, Bảo Anh cũng đã chính thức lên tiếng, cô khẳng định ê kíp của mình không đạo nhạc và sẽ công bố mọi thông tin rõ ràng trong ngày ra mắt MV sắp tới.

MV "Lần đầu" của Bảo Anh sẽ chính thức được giới thiệu rộng rãi với khán giả vào ngày 21-12 trên các kênh âm nhạc trực tuyến.

Một số hình ảnh của Bảo Anh trong MV mới:

Bảo Anh mặc áo kim loại nặng 20kg, quay MV nóng bỏng ảnh 1

Bảo Anh mặc áo kim loại nặng 20kg, quay MV nóng bỏng ảnh 2

Bảo Anh mặc áo kim loại nặng 20kg, quay MV nóng bỏng ảnh 3

Bảo Anh mặc áo kim loại nặng 20kg, quay MV nóng bỏng ảnh 4

Bảo Anh mặc áo kim loại nặng 20kg, quay MV nóng bỏng ảnh 5

Bảo Anh mặc áo kim loại nặng 20kg, quay MV nóng bỏng ảnh 6

Bảo Anh mặc áo kim loại nặng 20kg, quay MV nóng bỏng ảnh 7

Bảo Anh mặc áo kim loại nặng 20kg, quay MV nóng bỏng ảnh 8

Bảo Anh mặc áo kim loại nặng 20kg, quay MV nóng bỏng ảnh 9

Tin cùng chuyên mục