Balotelli đã biết ăn năn, hối cải?

  • 10/04/2012 13:31
  • 0 bình luận
  • H.N (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Sau khi bị HLV Mancini dọa tống cổ, chân sút lắm tài nhiều tật Balotelli có vẻ đã biết ăn năn khi chủ động lên tiếng nhận lỗi với ban huấn luyện và cổ động viên.
Balotelli đã biết ăn năn, hối cải?

Balotelli đã xin lỗi HLV Mancini

HLV Mancini và các đồng đội ở Manchester City đã vô cùng tức giận trước việc Balotelli thi đấu “ngớ ngẩn” và thô bạo ở trận gặp Arsenal. Chiến lược gia người Italia thậm chí còn có ý định bán tiền đạo đồng hương ở kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

Có vẻ như Balotelli đã biết ăn năn hối lỗi. Ngày hôm nay, cựu tiền đạo của Inter đã chính thức đưa ra lời xin lỗi đến ông thầy đồng hương Mancini thông qua người đại diện Mini Raiola: "Tôi thực sự cảm thấy có lỗi vì những gì đã xảy ra, những nỗi thất vọng tôi đã gây ra cho CLB, đặc biệt là HLV Mancini, người tôi vô cùng tôn trọng và yêu quý".

Ngôi sao 21 tuổi bày tỏ mong muốn được tiếp tục cống hiến tại Manchester: "Tôi sẽ nói chuyện với ban lãnh đạo và hy vọng mọi chuyện sẽ ổn thỏa". Bên cạnh đó, Balotelli cũng gửi lời xin lỗi đến HLV trưởng ĐTQG Italia, ông Prandelli, với hy vọng sẽ nhận được sự tha thứ của nhà cầm quân này và qua đó, mong muốn đảm bảo được một suất tham dự Euro 2012 trong đội hình Azzurri. 

Tin cùng chuyên mục