"Bà mẹ nhí" Phương Trinh lộ ảnh nude?

  • 22/11/2011 16:57
  • 1 bình luận
  • H.A
  • In bài
ANTĐ - Những ngày gần đây, một bức ảnh nude được cho là của hotgirl Angela Phương Trinh bị lan truyền trên mạng. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, đây chỉ là ảnh ghép!
 "Bà mẹ nhí" Phương Trinh lộ ảnh nude? ảnh 1

 Bức ảnh được cho là của Phương Trinh

Trong bức ảnh này, nhân vật nữ với gương mặt rất giống "bà mẹ nhí" Phương Trinh nằm lả lơi trên giường, tóc buông xõa, hai tay che ngực. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng, đây là sản phẩm của photoshop. Cụ thể phần mặt của Angela Phương Trinh đã bị ghép vào "body" của một mẫu nữ chụp ảnh gợi cảm. Và nhìn kỹ, phần mặt của cô trông trắng hơn hẳn so với phần thân bên dưới.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng, thời gian gần đây, Phương Trinh liên tục xuất hiện trên mạng trong những bộ đồ quá sức gợi cảm, vượt độ tuổi 17 của cô. Tên của cô hay được đi cùng với những từ "gợi cảm", "bốc lửa", sexy, "nóng bỏng". Ngoài ra, cách đây 2 tuần, nhiều bức ảnh của cô và người tình chụp tại quán bar với độ đồ bốc lửa.

 "Bà mẹ nhí" Phương Trinh lộ ảnh nude? ảnh 2
 "Bà mẹ nhí" Phương Trinh lộ ảnh nude? ảnh 3

 Thời gian gần đây, Phương Trinh liên tục xuất hiện với trang phục bốc lửa
cùng người tình đại gia

Và nhiều fan hâm mộ của Angela Phương Trinh cho rằng, đây là sản phẩm do những người ghét Phương Trinh tạo nên vì cô ngày càng hot, và nhìn bức ảnh có thể dễ dàng nhận ra đây là ảnh ghép.

Đây sẽ là bài học với Phương Trinh khi cô là một người của công chúng và cô có thể bị "soi" mọi lúc mọi nơi!

Tin cùng chuyên mục