[Audio 10-6-2020] Quảng Ngãi: 68 thanh niên "phê" ma túy trong quán karaoke Hoàng Vũ

  • 10/06/2020 11:27
  • 0 bình luận
  • Thúy Hằng
  • In bài
ANTD.VN - Bản tin hôm nay gồm những nội dung chính sau: Quảng Ngãi: 68 thanh niên “phê” ma túy trong quán karaoke Hoàng Vũ; Tẩm xăng đốt 6 ôtô đậu trên đường; Bé trai 5 tuổi bị sát hại; Thầy giáo bị tạm giữ để điều tra dâm ô nam sinh; Liên Hợp Quốc lần đầu “phá lệ” sau 75 năm; Quân đội Mỹ có tham mưu trưởng da màu đầu tiên.

Quảng Ngãi: 68 thanh niên “phê” ma túy trong quán karaoke Hoàng Vũ

Ngày 9-6, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã phát hiện 70 thanh niên đang quay cuồng trong tiếng nhạc quán karaoke Hoàng Vũ (đường Trần Quang Diệu, TP Quảng Ngãi). Qua kiểm tra bước đầu, có 68 người dương tính với ma túy.

Quán karaoke Hoàng Vũ, nơi gần 68 người bị bắt quả tang dùng ma túy.

Quán karaoke Hoàng Vũ, nơi gần 68 người bị bắt quả tang dùng ma túy.

Ảnh: Thạch Thảo

Số thanh niên này đến từ các huyện Sơn Tịnh, Tư Nghĩa, Ba Tơ, Sơn Hà, Sơn Tây và TP. Quảng Ngãi. Trong số 68 trường hợp dương tính với chất ma tuý có 17 người là nữ.

Tẩm xăng đốt 6 ôtô đậu trên đường

Ngày 9-6, Nguyễn Viết Hiếu, quê Nghệ An, 36 tuổi đã bị Công an TP Nha Trang bắt giữ để điều tra về hành vi Hủy hoại tài sản. Được biết, Hiếu mang theo xăng đã mua trước đó đi loanh quanh các tuyến phố ở Nha Trang với ý định đốt xe.

Nguyễn Viết Hiếu tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp

Nguyễn Viết Hiếu tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp

Khi thấy 6 ôtô (4-16 chỗ) đậu bên đường, xung quanh không có người, Hiếu tẩm xăng, rồi châm lửa đốt. Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đến phun nước dập lửa, song các xe đã bị cháy đen, hư hỏng. 

Bé trai 5 tuổi bị sát hại

Chiều 9-6, bé Hồ Văn Đô (5 tuổi) ở xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu, được phát hiện tử vong cách nhà 10 km.

Sau quá trình điều tra, truy bắt quyết liệt, Công an Nghệ An đã bắt được nghi phạm giết bé trai 5 tuổi là nam sinh lớp 11, trú cùng xóm với nạn nhân.

Cháu Đ. được phát hiện tử vong sau 2 ngày mất tích bí ẩn

Cháu Đ. được phát hiện tử vong sau 2 ngày mất tích bí ẩn

 Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Thầy giáo bị tạm giữ để điều tra dâm ô nam sinh

Ngày 9-6, ông Nguyễn Hoàng Nhựt, 38 tuổi, giáo viên trường THCS Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh, bị điều tra hành vi Dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Nhiều phụ huynh trường THCS Phước Minh viết đơn tố cáo thầy giáo dạy Sinh học lạm dụng tình dục con mình. Bước đầu, thầy giáo này thừa nhận đã có hành vi dâm ô với bốn nam sinh trong hai năm học 2018-2019 và 2019-2020.

Trước đó, trường THCS Phước Minh đã đình chỉ công tác với ông Nhựt; đồng thời phối hợp với phụ huynh trấn an tâm lý cho các học sinh sớm ổn định tinh thần, trở lại học tập.

Liên Hợp Quốc lần đầu “phá lệ” sau 75 năm

Sau 75 năm thành lập, Liên Hợp Quốc đã lần đầu phá lệ khi tuyên bố các lãnh đạo quốc gia sẽ không tới tham dư kỳ họp Đại hội đồng thường niên ở New York, Mỹ năm nay do đại dịch Covid-19.

Một phiên họp ở Liên Hợp Quốc (Ảnh minh họa: Reuters)

Một phiên họp ở Liên Hợp Quốc (Ảnh minh họa: Reuters)

Năm nay, Liên Hợp Quốc dự kiến sẽ tổ chức các hoạt động đơn lẻ để đánh dấu từng mốc lịch sử, bắt đầu từ ngày 26-6, khi Hiến chương Liên Hợp Quốc được ký kết ở San Francisco, Mỹ.

Quân đội Mỹ có tham mưu trưởng da màu đầu tiên

Ngày 9-6, Tướng Charles Brown, 57 tuổi, hiện là Tư lệnh Lực lượng Không quân Mỹ tại khu vực Thái Bình Dương, được Thượng viện Mỹ được phê chuẩn làm Tham mưu trưởng Không quân với 98 phiếu thuận và không có phiếu chống.

Tướng Charles Brown điều trần trước Ủy ban Quân vụ Thượng viện về việc ông được đề cử làm Tham mưu trưởng Không quân hôm 7-5. Ảnh: AFP

Tướng Charles Brown điều trần trước Ủy ban Quân vụ Thượng viện về việc ông được đề cử làm Tham mưu trưởng Không quân hôm 7-5. Ảnh: AFP

Với quyết định này, ông sẽ trở thành người Mỹ gốc Phi đầu tiên lãnh đạo một trong 6 quân chủng của quân đội Mỹ. Ông cũng là người da màu thứ hai tham gia vào Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Mỹ, sau cựu chủ tịch hội đồng Colin Powell giai đoạn 1989-1993.

Tổng hợp

Tin cùng chuyên mục