Arsene Wenger được hoãn án phạt

  • 24/08/2011 21:40
  • 0 bình luận
  • H.N (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - UEFA vừa ra thông báo xác nhận sẽ tạm hoãn án treo quyền chỉ đạo đối với Wenger. Như vậy, HLV người Pháp sẽ được ngồi trên băng ghế chỉ đạo ở trận lượt về play-off Champions League giữa Arsenal gặp Udinese.
Arsene Wenger được hoãn án phạt

Sau khi vi phạm quy tắc ở trận lượt đi play-off Champions League với Udinese, HLV Arsene Wenger đã bị UEFA treo quyền chỉ đạo thêm 2 trận nữa. Chiểu theo án phạt này, Giáo sư sẽ không được ngồi trên băng ghế huấn luyện ở trận đấu trên sân Friuli.

Tuy nhiên Arsenal đã quyết định làm đơn kháng án cho Wenger. Động thái của Pháo thủ thành London hy vọng UEFA tạm hoãn thực thi án phạt đối với Wenger ở trận chiến với Udinese. Và đội chủ sân Emirates đã đạt được mục đích của mình.

UEFA vừa ra thông báo xác nhận sẽ tạm hoãn án treo quyền chỉ đạo đối với Wenger. Theo đó, UEFA không muốn việc Giáo sư vắng mặt trên băng ghế chỉ đạo có thể ảnh hưởng lớn đến kết quả của trận đấu này. UEFA sẽ chính thức đưa ra phán quyết cuối cùng liên quan đến án cấm chỉ đạo đối với HLV Wenger sau trận đấu giữa Arsenal với Udinese.

Với quyết định trên, Arsene Wenger sẽ có mặt trên băng ghế chỉ đạo để động viên tinh thần học trò. Đây là tin không thể vui hơn với Arsenal trong bối cảnh họ đang khủng hoảng lực lượng và tinh thần.

Tin cùng chuyên mục