Ảo thuật gia Erix Logan lần đầu tiên biểu diễn tại Việt Nam

  • 15/05/2013 18:14
  • 0 bình luận
  • Nhung Hà
  • In bài
ANTĐ - Với tài năng ảo thuật thiên bẩm của mình, Erix Logan sẽ mang đến cho khán giả Việt Nam những màn biểu diễn đặc sắc, mới lạ gắn với tên tuổi của ông.
Ảo thuật gia Erix Logan lần đầu tiên biểu diễn tại Việt Nam ảnh 1
Erix Logan lần đầu tiên biểu diễn tại Việt Nam


Erix Logan là nghệ sĩ tài ba người Ý với bộ môn nghệ thuật thứ 8. Người từng được mệnh danh là David Copperfield (huyền thoại ảo thuật Mỹ). Ông đã từng lưu diễn ở nhiều quốc gia trên thế giới, những tiết mục đặc sắc của Erix Logan đã cả thế giới biết đến như hiện ra từ không trung, vẽ tranh thành người thật, xuyên qua tường lửa, làm cho người bay trong không trung...

Erix Logan từng biểu diễn thành công ở nhiều quốc gia trên thế giới như Pháp, Anh, Mỹ, Hy Lạp,… Và nhận được nhiều huy chương, cúp danh giá trong các cuộc liên hoan ảo thuật thế giới.

Ảo thuật gia Erix Logan lần đầu tiên biểu diễn tại Việt Nam ảnh 2
Các tiết mục đặc sắc của ảo thuật gia nổi tiếng Erix Logan

Được cả thế giới biết đến với tài năng xuất chúng trong lĩnh vực ảo thuật, hè 2013 ngôi sao ảo thuật Erix Logan sẽ tới Việt Nam trong chuyến lưu diễn Châu Á. 20 suất diễn của Erix Logan sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt- Xô (Hà Nội từ ngày 28/5 - 2/6) và tại Quảng Ninh (7 - 8/6), Hải Phòng (13 - 14/6), TP Hồ Chí Minh (22 - 23/6). Đây cũng là lần đầu tiên anh trình diễn tại Việt Nam.

Đến với Việt Nam lần này Erix Logan sẽ “trình làng” một chuỗi những tiết mục đặc sắc, mới lạ khiến người xem phải giật thót, nín thở như: Người chui qua bụng, Đi xuyên qua người, Hàng nghìn cây kiếm xuyên qua người, Vẽ tranh thành người thật

Tin cùng chuyên mục