Angelina Jolie- Brad Pitt dạo biển và thăm chuồng cọp Côn Đảo

  • 13/11/2011 17:35
  • 1 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Dành buổi sáng để dạo chơi trên bãi biển, vào khoảng 15h chiều nay (13-11), cặp minh tinh Hollywood bất ngờ ghé tham quan khu di tích nổi tiếng chuồng cọp Pháp nằm trong nhà tù Côn Đảo.

9g30 sáng 13/11, gia đình Joile - Pitt đã xuất hiện trên bãi biển của khu resort Six Senses Hideway nằm biệt lập ở một eo biển khuất nẻo của Côn Đảo.

Cậu anh cả Maddox và cậu em người gốc Việt Pax Thien là hai thành viên của gia đình này có mặt trên bãi tắm sớm nhất. Cả hai cậu bé mặc quần bơi kéo theo hai chiếc xuồng cao su nhỏ màu vàng. Maddox nhanh chân hơn nhảy thẳng xuống nước trước cậu em Pax Thien.

Kế tiếp sau đó, ông bố Brad Pitt đưa cậu bé Knox của cặp sinh đôi tiến ra bãi cát để dạo chơi. Thành viên nhỏ tuổi nhất này chạy tung tăng trên bãi cát, thỉnh thoảng ngồi xuống vọc cát, còn ông bố bám sát theo, trên tay cầm điện thoại.

Angelina Jolie- Brad Pitt dạo biển và thăm chuồng cọp Côn Đảo ảnh 1

Một bảo mẫu bế tiếp bé gái Vivienne bãi cát, từ hướng ngược lại, Angelina Jolie xuất hiện và đón lấy bé gái từ tay người bảo mẫu này. Cô bé Zahara cũng xuất hiện ngay lúc đó trong bộ áo tắm màu xanh sáng.

Cả nhà Joile - Pitt, trong đó có hai bảo mẫu, không đi đâu xa, chỉ quây quần trên bãi cát gần lối lên xuống của khu resort. Riêng hai anh em Maddox và Pax Thien thì tung tăng chơi trò lướt sóng dưới biển và hò hét ầm ĩ.

Angelina Jolie- Brad Pitt dạo biển và thăm chuồng cọp Côn Đảo
Angelina Jolie- Brad Pitt dạo biển và thăm chuồng cọp Côn Đảo
Angelina Jolie- Brad Pitt dạo biển và thăm chuồng cọp Côn Đảo
Angelina Jolie- Brad Pitt dạo biển và thăm chuồng cọp Côn Đảo


Chiều nay, Angelina Jolie - Brad Pitt cùng một số cận vệ ghé khu di tích Chuồng cọp Pháp và mua vé vào tham quan di tích như những khách du lịch bình thường. Đội cận vệ luôn tìm cách ngăn cản mọi tiếp cận của người tham quan với hai ngôi sao. Ở khu di tích này, khách tham quan có thể mua vé vào xem tự do, và họ có thể thuê nguời huớng dẫn để tìm hiểu khu di tích hoặc không. Cặp nam nữ diễn viên không thuê nguời hướng dẫn để có những phút riêng tư tự tìm hiểu khu trại giam mang dấu mốc lịch sử nổi tiếng. Đi cùng Angelina và Brad chỉ có hai nhân viên của resort Six Sense Côn Đảo, nơi họ đang cùng cả gia đình nghỉ dưỡng.

Angelina Jolie- Brad Pitt dạo biển và thăm chuồng cọp Côn Đảo ảnh 6
Brad Pitt và Angelina Jolie tham quan khu chuồng cọp Pháp trong nhà tù 
Côn Đảo chiều 13/11.

Theo nguồn tin riêng của phóng viên, ngay sau khi đặt chân đến Côn Đảo, gia đình Angelina Jolie đã có ý định ghé tham quan khu di tích lịch sử nổi tiếng ở đây. Tuy vậy, lịch trình tham quan đuợc giữ kín tuyệt đối. Ngay cả ban quản lý của khu di tích cũng không được thông báo trước thời gian họ ghé thăm.

Trước chuyến viếng thăm của cặp sao, chị Bảy Tâm, một nguời dân Côn Đảo chia sẻ cảm nhận, Angelina Jolie đã làm một việc có ý nghĩa khi đến tìm hiểu một nơi mang đậm dấu tích chiến tranh và lịch sử hào hùng của Việt Nam. “Ai đến Côn Đảo cũng đều ghé qua khu di tích Chuồng Cọp, và có thể đây là lần đầu tiên, nơi này đón gia đình sao nổi tiếng như thế”, chị Bảy Tâm nói. Hiện tại, lưu lượng khách tham quan ở Chuồng Cọp khá đông vì là dịp cuối tuần.

Angelina mang theo chiếc nón lá Việt Nam để tránh nắng.
Angelina mang theo chiếc nón lá Việt Nam để tránh nắng.

Chuồng Cọp Pháp là khu trại giam được xây dựng năm 1940 trên địa bàn huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu. Trại giam có tổng diện tích 5.475m2. Chuồng Cọp gồm hai khu, mỗi khu 2 dãy, mỗi dày 20 chuồng, phía trên có giàn song sắt. Đây là nơi giam cầm và tra tấn tù nhân dã man và tàn bạo nhất trong hệ thống nhà tù Côn Đảo. Tại đây, hàng nghìn tù nhân nam lẫn nữ đã bị hành hạ khổ sai, nhiều chiến sĩ cách mạng, người yêu nước đã hi sinh vì những nhục hình ở nơi này.

Gia đình Jolie Pitt, gồm cặp tình nhân nổi tiếng, 6 đứa con, đội tùy tùng và vệ sĩ, tới Việt Nam hôm 10/11 và ngày hôm sau thì bay ra Côn Đảo. Họ đang nghỉ ngơi tại khu resort Six Senses trên hòn đảo này. Một nguồn tin cho biết, dự kiến cả đoàn sẽ rời Việt Nam vào 16/11.

Tin cùng chuyên mục