Á hậu Tường San lên xe hoa

  • 29/11/2020 19:31
  • 0 bình luận
  • An Vy
  • In bài

ANTD.VN -  Từng phủ nhận tin đồn kết hôn cách đây vài tháng song Á hậu 2 “Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019” mới đây đã chính thức xác nhận việc cô sắp lên xe hoa về nhà chồng.

Á hậu Tường San lên xe hoa ảnh 1

Á hậu Tường San đã chính thức xác nhận việc cô chuẩn bị kết hôn là sự thật

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền tấm thiệp mời cưới được cho là của Á hậu Tường San. Theo thông tin được ghi trên thiệp hồng thì hôn lễ của Tường San sẽ được tổ chức vào chiều 30-11 tới tại Hà Nội. Trước sự quan tâm và tò mò của dư luận, Á hậu 2 “Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019” đã chính thức xác nhận việc cô chuẩn bị kết hôn là sự thật. Thông tin về sự kiện trọng đại này cũng đã được phía Tường San thông báo với Ban tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Thế giới Việt Nam” cùng bạn bè thân thiết với cô và nhận được sự chúc phúc từ mọi người.

Tuy nhiên được biết, bữa tiệc mừng đám cưới được gia đình hai bên thông nhất tổ chức đơn giản và kín đáo. Tường San cho biết, cô và chồng sắp cưới đã quen biết và gắn bó với nhau được khoảng 1 năm. Chuyện tình cảm của cặp đôi được cả hai gia đình tán thành và ủng hộ. Trước đó, cặp đôi đã bí mật đính hôn vào dịp tháng 4-2020 và thực hiện bộ ảnh cưới tại đảo ngọc Phú Quốc. Bên cạnh đó, do gia đình chú rể ở xa nên lễ ăn hỏi và đám cưới của Tường San sẽ được tổ chức cùng một ngày tại Hà Nội. Tường San chia sẻ, sau khi kết hôn, vợ chồng cô sẽ tiếp tục cuộc sống tại TP.HCM. Xung quanh tin vui của Tường San, một số nguồn tin cho biết, vị hôn phu của Tường San hơn cô 9 tuổi, là một doanh nhân thành đạt và sống tại TP.HCM.

Nhiều người cho rằng việc lấy chồng ở tuổi 20 là khá sớm, song Tường San bày tỏ, cô thấy đây là một quyết định đúng đắn vì đã gặp được đúng người, đúng thời điểm. Mặc dù không tiết lộ thông tin gì về “một nửa” của mình song người đẹp không giấu giếm niềm hạnh phúc vì đã tìm được một người đàn ông khiến cô cảm thấy bình yên và tin tưởng khi ở bên. Đặc biệt, Tường San từng thổ lộ, cô sẽ bị thu hút bởi một người đàn ông chỉn chu, trưởng thành, có học thức bởi mẫu người như vậy sẽ luôn khiến cô cảm thấy muốn học hỏi và khi cần đưa ra bất cứ quyết định quan trọng gì, anh sẽ là người cho cô những lời khuyên đúng đắn.

Về việc kết hôn khi chưa kết thúc nhiệm kỳ 2 năm Á hậu 2 “Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019”, Tường San bày tỏ, sau khi đăng quang danh hiệu này, cô đã đại diện Việt Nam đi thi “Miss Intertnational - Hoa hậu Quốc tế 2019” và lọt vào Top 8 chung cuộc, đồng thời cô vẫn xác định hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng là sứ mệnh chính của mình nên dù trước hay sau khi lập gia đình, cô vẫn sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh đó.

Tin cùng chuyên mục