Nghĩa cử đẹp của Á hậu Tường San trong dịp Tết Trung Thu 2020

  • 22/09/2020 17:16
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN -  Á hậu 2 "Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019" Tường San cùng mẹ tham hoạt động trao quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên một địa bàn tại Hà Nội.  

Theo đó, Tường San vừa tham gia chương trình ý nghĩa do Hội chữ thập đỏ quận Hoàn Kiếm và Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên Nguyễn Văn Tố tổ chức với tên gọi "Tết Trung Thu - Tết tình thân", trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình được tổ chức với những hoạt động vui chơi thú vị như phá cỗ liên hoan Trung Thu. Bên cạnh đó, các em còn được trao tay những chiếc bong bóng đáng yêu được chú hề tạo hình cầu kỳ.

Nghĩa cử đẹp của Á hậu Tường San trong dịp Tết Trung Thu 2020  ảnh 1

Á hậu Tường San và mẹ (áo xanh) tham gia vào hoạt động ý nghĩa dành cho trẻ em nhân dịp Trung Thu 2020

Với cương vị Á hậu 2 "Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019", Tường San đã tích cực tham gia rất nhiều các hoạt động thiện nguyện trong suốt một năm nhiệm kỳ của mình. Đến với chương trình lần này, cô cùng mẹ - nhà thiết kế Trịnh Thu Thủy mang theo rất nhiều phần quà như: sách, truyện, lồng đèn…để hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại đây có cơ hội đón tết Trung thu vui vẻ, ấm áp và sẵn sàng cho một năm học mới đủ đầy hơn.

Nghĩa cử đẹp của Á hậu Tường San trong dịp Tết Trung Thu 2020  ảnh 2

Tường San trao quà Trung Thu cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Tết Trung Thu năm nay, Á hậu Tường San dành sự quan tâm đặc biệt đến những trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn, mong muốn các em có ngày Tết thiếu nhi thật ấm áp và ý nghĩa. Xuất hiện trong bộ trang phục giản dị cùng gương mặt mộc mạc, Tường San liên tục mỉm cười rạng rỡ khi được xem những màn trình diễn của các em nhỏ. Cô và mẹ cũng dùng điện thoại nhanh chóng ghi hình lại sự chân thành trong mỗi phần trình diễn của các em.

Nghĩa cử đẹp của Á hậu Tường San trong dịp Tết Trung Thu 2020  ảnh 3

Tường San và mẹ hào hứng ghi lại những màn trình diễn văn nghệ của các em

Trước khi kết thúc chuyến thiện nguyện, Á hậu Tường San cùng mẹ đã đích thân trao cho từng em nhỏ những món quà mà hai mẹ con đã chuẩn bị kĩ lưỡng từ trước. Sau hơn 1 năm đăng quang, ngoài những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, Tường San ngày càng khẳng định nhan sắc khi liên tục trở thành nàng thơ trong bộ sưu tập thời trang của các nhà thiết kế. Cô ngày càng khẳng định vẻ đẹp và vị trí của mình trong lòng khán giả.

Tin cùng chuyên mục