Á hậu Huyền My bị "bao vây" tại đêm hội Trung thu

  • 15/09/2016 19:59
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Minh Tâm HD Team)
  • In bài
ANTD.VN - Góp mặt trong đêm hội Trung thu “Chú cuội chơi trăng” tại Trung tâm Triển lãm văn hoá nghệ thuật Việt Nam, Á hậu Huyền My nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các em học sinh.

Á hậu Huyền My bị "bao vây" tại đêm hội Trung thu ảnh 1

Xuất hiện xinh đẹp và duyên dáng trong bộ váy ngắn màu xanh nhạt họa tiết thanh lịch, Á hậu Huyền My đã thu hút rất nhiều sự chú ý của các em nhỏ tham gia chương trình.

Á hậu Huyền My bị "bao vây" tại đêm hội Trung thu ảnh 2

Lối trang điểm và làm tóc nhẹ nhàng toát lên vẻ duyên dáng, Á hậu được các em nhỏ trong chương trình yêu mến ví như “chị Hằng”.

Á hậu Huyền My bị "bao vây" tại đêm hội Trung thu ảnh 3

Với vai trò đại sứ đại diện đơn vị tổ chức chương trình, Á hậu Huyền My đã trao những phần quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đạt nhiều thích tích trong học tập.

Á hậu Huyền My bị "bao vây" tại đêm hội Trung thu ảnh 4

Cô cũng gây thiện cảm bởi sự thông minh và duyên dáng trong cách giao tiếp ứng xử khi lên sân khấu để chia sẻ cảm nghĩ và giao lưu cùng MC Vân Hugo.

Á hậu Huyền My bị "bao vây" tại đêm hội Trung thu ảnh 5

Ngay khi chương trình vừa kết thúc, hằng trăm em nhỏ đã lao tới vây kín Á hậu Huyền My để chụp ảnh và xin chữ ký.

Á hậu Huyền My bị "bao vây" tại đêm hội Trung thu ảnh 6

Mặc dù bị “bao vây” tứ bề nhưng người đẹp vẫn rất thân thiện và tươi cười giao lưu cùng các bạn nhỏ. Vẻ ngoài xinh đẹp và sự thân thiện, nhiệt tình của Á hậu Huyền My đã hoàn toàn chiếm được cảm tình của các bạn nhỏ cũng như các vị khách mời tham dự chương trình.

Á hậu Huyền My bị "bao vây" tại đêm hội Trung thu ảnh 7

Trước đó, Á hậu Huyền My cũng đã có chuyến thăm và tặng quà Trung thu cho các em nhỏ tại Làng trẻ Hữu nghị Việt Nam và Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Việt Nam.

Á hậu Huyền My bị "bao vây" tại đêm hội Trung thu ảnh 8

Với những hoạt động từ thiện, xã hội tích cực của mình, Á hậu Huyền My ngày càng để lại ấn tượng đẹp trong lòng công chúng.

Tin cùng chuyên mục