3 đối tượng nghiện tụ nhau đi cướp giật

  • 18/08/2016 05:47
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 17-8, Công an thành phố Thái Bình cho biết đã bắt giữ 3 đối tượng gây ra hàng chục vụ cướp giật táo tợn giữa ban ngày trên địa bàn thành phố.
Các đối tượng tại cơ quan công an

Các đối tượng tại cơ quan công an

Các đối tượng gồm: Lại Văn Khoa (SN 1983), Lại Thanh Thủy (SN 1980), cùng trú tại xã Hồng Phong, huyện Vũ Thư, Nguyễn Văn Đông (SN 1985), trú tại xã Duy Nhất, huyện Vũ Thư, Thái Bình. Trước đó, khoảng 10h30 ngày 14-8, một người đi đường đã bị nhóm đối tượng cướp giật tài sản tấn công và sau đó trình báo cơ quan công an.  

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Công an thành phố Thái Bình đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương xác minh, điều tra, truy bắt đối tượng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát phát hiện 3 đối tượng đang có hành vi cướp giật túi xách của người đi đường đã tiến hành vây bắt.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận thường xuyên đi lang thang trên đường phố tìm “con mồi” là nữ giới, sau đó áp sát cướp giật tài sản. Từ tháng 5 đến tháng 7-2016, các đối tượng đã gây ra 12 vụ cướp giật và trộm cắp tài sản trên địa bàn thành phố Thái Bình. Các đối tượng này đều không có việc làm, nghiện ma túy và từng có tiền án về tội cướp giật tài sản.

Tin cùng chuyên mục