Xe+

Long An:

1 người chết, 18 người bị thương trong vụ lật xe chở công nhân

  • 11/05/2016 12:36
  • 1 bình luận
  • Bình Yên
  • In bài

ANTĐ - Xe chở công nhân vừa rời công ty đưa công nhân về, trên đường đã bị tai nạn giao thông. Xe này lật ngang, hàng chục công nhân bị mắc kẹt trong xe hoảng loạn kêu cứu…

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn giao thông trên xảy ra vào khoảng 20h tối 10-5. Vào thời gian trên xe đưa rước công nhân của Cty TNHH Bethel Vina (trụ sở xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa) mang BKS 62B-004.24 chở hàng chục công nhân, lưu thông trên đường 824 (đoạn thuộc huyện Đức Hòa).

Do đêm tối công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn

Do đêm tối công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn

Do đêm tối công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn

Khi xe vừa ra khỏi công ty một đoạn ngắn gặp một chiếc mô tô chạy ngược chiều nên tài xế đánh tay lái sang phải để tránh. Chiếc xe chở công nhân bị lật ngang xuống mé đường. Nhiềuu người bị kẹt cứng trong xe và hoảng loạn kêu cứu. Ngay trong đêm, người dân xung quanh phát hiện liền đến phá cửa, đập kính cứu 22 người bị kẹt đưa đi cấp cứu.

Vụ lật xe làm một nam công nhân (khoảng 22 tuổi) chết tại chỗ, 18 người khác bị thương, trong đó có 1 người bị thương rất nặng. Được biết, hầu hết số công nhân này đều là người địa phương, ở tại hai huyện Đức Hòa và Đức Huệ (Long An).

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng kịp thời có mặt tại hiện trường cứu nạn, cứu hộ. Đến gần 22h cùng ngày, tất cả nạn nhân đã được cứu ra khỏi xe và đưa đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Hậu Nghĩa cấp cứu.

Vụ tai nạn giao thông vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra.

Tin cùng chuyên mục