TP.HCM

Xử lý tài xế xe buýt liên tục gọi điện, nhắn tin quấy rối bệnh viện

  • 14/10/2016 14:46
  • 0 bình luận
  • D.K
  • In bài
ANTD.VN - Cục An ninh Chính trị nội bộ thuộc Tổng cục An ninh, Bộ Công an, hiện đang phối hợp cùng Công an huyện Củ Chi, TP.HCM, để làm rõ, xử lý đối với một tài xế xe buýt đã liên tục gọi điện, nhắn tin quấy rối các phòng ban của bệnh viện Thống Nhất TP.HCM và các y bác sĩ, nhân viên điều dưỡng làm việc tại đây.

Nghi can đang bị tạm giữ để điều tra được xác định là Dương Văn Dũng (SN 1968, ngụ xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi). Dũng hiện là tài xế xe buýt, chuyên chạy tuyến số 94, bến xe Chợ Lớn – bến xe Củ Chi.

Liên tục trong thời gian dài, các phòng ban và y bác sĩ, điều dưỡng của bệnh viện Thống Nhất TP.HCM nhận được những cuộc gọi, tin nhắn quấy rối, chửi bới (ảnh minh họa)

Liên tục trong thời gian dài, các phòng ban và y bác sĩ, điều dưỡng của bệnh viện Thống Nhất TP.HCM nhận được những cuộc gọi, tin nhắn quấy rối, chửi bới (ảnh minh họa)

Theo thông tin ban đầu, từ đầu tháng 8/2016 đến nay, số điện thoại đường dây nóng của khoa Ung bướu - bệnh viện Thống Nhất TP.HCM liên tiếp nhận được những cuộc gọi quấy rối, dường như là từ một người giấu mặt thực hiện. Các cuộc gọi này hoàn toàn không đề cập đến chuyện tư vấn hay khám chữa bệnh mà là chửi bới tục tĩu, và nhắm đến việc nhục mạ bà N.T.B.D, là nhân viên điều dưỡng đang làm việc tại khoa.

Ngoài ra, các y bác sĩ, nhân viên điều dưỡng trong khoa Ung bướu cũng nhận được các cuộc gọi, tin nhắn từ kẻ lạ giấu mặt đến số máy cá nhân với nội dung tương tự.

Tiếp tục đó, giai đoạn giữa tháng 9/2016 đến nay, số điện thoại đường dây nóng của phòng Hành chính Quản trị - bệnh viện Thống Nhất TP.HCM cũng nhận được những cuộc gọi quấy rối. Song song đó, việc kẻ lạ gọi điện, nhắn tin đến số đường dây nóng của khoa Ung bướu và số điện thoại cá nhân của các y bác sĩ, nhân viên điều dưỡng vẫn tiếp diễn.

Trước vụ việc các cuộc gọi, tin nhắn quấy rối đến các phòng ban, đến các y bác sĩ, nhân viên điều dưỡng cứ tiếp diễn, kéo dài, gây ảnh hưởng đến hoạt động chung của bệnh viện, nên đại diện bệnh viện Thống Nhất TP.HCM đã trình báo Công an.

Cục An ninh Chính trị nội bộ thuộc Tổng cục An ninh nhanh chóng xác định và phối hợp cùng Công an huyện Củ Chi bắt giữ kẻ chuyên quấy rối, là nghi can Dũng nói trên.

Bước đầu điều tra xác định, Dũng có mâu thuẫn, ghen tuông tình cảm với bà D – là nhân viên điều dưỡng làm việc tại khoa Ung bướu, bệnh viện Thống Nhất TP.HCM. Vì nỗ lực nói chuyện với bà D không có kết quả nên Dũng bực tức gọi điện, nhắn tin đến các phòng ban, các đồng nghiệp nơi bà D để quấy rối, để nhục mạ, chửi bới bà D.

Tin cùng chuyên mục