An Giang

Xót xa mẹ ôm con trai bị bại não gieo mình xuống sông Hậu

  • 26/04/2017 17:40
  • 0 bình luận
  • Ngọc Ngân
ANTD.VN - Trong lúc người chồng ngủ say, người vợ buồn tủi đã ôm đứa con trai 12 tuổi bị bại não cùng gieo mình xuống sông Hậu tự tử giữa đêm khuya.

Vụ việc đau lòng trên xảy ra vào khoảng 0h40 ngày 26-4, tại bến đò Sơn Đốt thuộc ấp Mỹ Thạnh, xã Nhơn Mỹ, huyện Chợ Mới, tỉnh  An Giang.

Theo lời một nam nhân viên thu phí qua đò cho biết, vào thời điểm trên trong lúc người thu phí qua đò vừa thu tiền xong của gần 20 người trên đò quay lại thì hốt hoảng thấy chị này ôm đứa con trai lao mình xuống sông, lúc này đò dừng lại không kịp.

Bến đò Sơn Đốt thuộc ấp Mỹ Thạnh, xã Nhơn Mỹ, huyện Chợ Mới

Bến đò Sơn Đốt thuộc ấp Mỹ Thạnh, xã Nhơn Mỹ, huyện Chợ Mới

Sau khi xảy ra vụ việc đau lòng trên, anh D (chồng người phụ nữ nhảy sông) cho biết, anh có đứa con trai 12 tuổi và gái (6 tuổi). Đứa con trai của vợ chồng anh từ mới sinh ra đã bị bệnh bệnh bại não, mỗi lần lên cơn bệnh là con co giật cả tuần mới hết.

Anh D còn nói, trước lúc vợ anh nhảy sông có nói với chồng là cất nhà xong sẽ để lại cho anh và con gái ở, còn hai mẹ con sẽ ra đi vĩnh viễn. “Đến tối vợ tôi sau khi đưa hết tiền lại cho tôi, vợ tôi còn kêu tôi đi ngủ sớm để sáng mai còn đi bán quần áo. Vậy mà đã nửa khuya vợ tôi và con tôi đã vĩnh viễn ra đi”- Anh D thẫn thờ nói.

Khúc sông Hậu nơi nạn nhân ôm con tự tử

Khúc sông Hậu nơi nạn nhân ôm con tự tử

Theo những người chứng kiến vụ việc cho biết, khi vợ anh D xuống đò cùng con trai, đến lúc đò chạy được nửa sông chị này đã ôm con gieo mình tự tử. Sau khi xảy ra sự việc, cơ quan chức năng đến lấy lời khai và tổ chức tìm kiếm thi thể của hai nạn nhân.

Tin cùng chuyên mục