Xôn xao clip thầy giáo quỳ gối cầu hôn nữ sinh trong buổi lễ bế giảng

  • 20/06/2018 00:27
  • 4 bình luận
  • TN
  • In bài
ANTD.VN -Trong buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên, một thầy giáo đã có hành động quỳ gối cầu hôn nữ sinh mà mình yêu. Sau khi clip này xuất hiện, có rất nhiều ý kiến trái chiều khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Theo đó, vào ngày 18-6, trên mạng xã hội xuất hiện clip về việc một thầy giáo đã có hành động quỳ gối cầu hôn nữ sinh viên ngay khi cô gái này đang nhận bằng tốt nghiệp.

Clip Dũng quỳ gối cầu hôn bạn gái trong lễ tốt nghiệp được chia sẻ 

Hình ảnh trong clip cho thấy, khi nữ sinh Trần Thị Duyên được xướng tên lên nhận cùng lúc 2 tấm bằng tốt nghiệp thì một người đàn ông được cho là thầy giáo trong trường đã tiến lên sân khấu cùng bó hoa chúc mừng.

Điều đáng nói là ngay sau đó, người đàn ông này nhanh chóng quỳ gối cầu hôn nữ sinh viên trong tiếng reo hò của rất nhiều người. Được biết sự việc xảy ra vào ngày17-6 trong buổi lễ bế giảng và trao bằng cử nhân, kỹ sư năm 2018 của trường Đại học Vinh.

Xôn xao clip thầy giáo quỳ gối cầu hôn nữ sinh trong buổi lễ bế giảng

Được biết, Dũng và Duyên đã yêu nhau được 2 năm. Trong ngày bạn gái tốt nghiệp, Dũng đã nói lời cầu hôn và nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều

Sau khi clip được đăng tải, rất nhiều thông tin trái chiều đã nổ ra. Nhiều người lên án hành động cầu hôn này của người đàn ông và cho rằng nó không phù hợp với buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cần sự trang nghiêm. Bên cạnh đó, nhiều độc giả dễ tính đã thông cảm và chúc mừng hạnh phúc của đôi trẻ.

Nữ sinh viên trong clip là Trần Thị Duyên (23 tuổi) sinh viên Đại học Vinh. Còn chàng trai cầu hôn Duyên là Nguyễn Thái Dũng (28 tuổi) không phải là giảng viên trong trường mà là Phó Bí thư đoàn Trường Đại học Vinh.

Tin cùng chuyên mục