Vui Trung thu với chương trình xiếc mới "Phù thủy đại chiến"

  • 04/09/2019 18:53
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài
ANTD.VN - Nhân dịp tết Trung thu 2019, Liên đoàn Xiếc Việt Nam sẽ ra mắt vở diễn mới mang tên "Phù thủy đại chiến". Đây là lần đầu tiên, liên đoàn xây dựng vở diễn kết hợp giữa nghệ thuật xiếc và ảo thuật với quy mô lớn, diễn ra xuyên suốt trong chương trình. 

Với tên gọi “Phù thủy đại chiến”, vở diễn sẽ dẫn dắt khán giả đến với cuộc chiến giữa 2 phù thủy đại diện cho cái thiện và cái ác. Với sức mạnh đoàn kết và sử dụng phép thuật khéo léo, phù thủy ánh sáng (đại diện cho cái thiện) cùng các đệ tử đã chiến thắng. Cuộc sống của muôn loài trở lại bình yên. 

Một cảnh của vở diễn "Phù thủy đại chiến"

Một cảnh của vở diễn "Phù thủy đại chiến"

Tại vở diễn này, khán giả sẽ được thưởng thức các màn ảo thuật hấp dẫn của ảo thuật gia J (Nguyễn Việt Hoàng), Quán quân Ảo thuật siêu phàm 2018 cùng các màn đu trên không, nhào lộn, thăng bằng, tung hứng, màn giao đấu của đèn laze trên không và dưới đất. Góp mặt trong vở diễn còn có các diễn viên tài năng của Liên đoàn xiếc Việt Nam, từng đoạt nhiều giải thưởng quốc tế như: Thanh Tuấn, Thu Hương, Hải Quân, Hà Bình thể hiện.  

Do NSND Tống Toàn Thắng viết kịch bản và dàn dựng, vở diễn diễn ra trong thời lượng 90 phút và gồm 3 cảnh: Xứ sở ánh sáng kỳ diệu, Cuộc chiến cam go và Khải hoàn chiến thắng. 

Đặc biệt, trong "Phù thủy đại chiến", lần đầu tiên ra mắt màn trình diễn mạo hiểm của nghệ sĩ Thu Hương với chú trăn khổng lồ trong bể nước. Màn trình diễn sẽ đem đến sự ngạc nhiên và bất ngờ cho khán giả.

Cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác sẽ được thể hiện trong vở diễn

Cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác sẽ được thể hiện trong vở diễn

Tới dự chương trình, khán giả sẽ được cùng tương tác diễn với các nghệ sỹ, qua các màn giao lưu của ảo thuật gia và màn nhảy tập thể cùng các nhân vật tham gia trong chương trình trên sân khấu.

Chương trình có chủ đề, nội dung và thông điệp rõ ràng, có tính nhân văn và giáo dục đối với các em nhỏ. "Phù thủy đại chiến" sẽ ra mắt khán giả từ ngày 7 đến ngày 15-9 tại rạp xiếc trung ương, số 67-69 Trần Nhân Tông, Hà Nội. 

Tin cùng chuyên mục