Vừa ra tù vì tội giết người lại chém đứt lìa cánh tay vợ

  • 17/12/2013 09:30
  • 0 bình luận
  • Văn Thiệp
  • In bài
ANTĐ - Ngày 16-12-2013, Công an huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu, cho biết, đang khẩn trương truy bắt đối tượng Lù A Biên, 45 tuổi, trú tại bản Rừng Ổi, xã Hồ Thầu, huyện Tam Đường, về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó chiều tối 12-12-2013, sau khi đi đào ao giúp một người trong bản, Biên đòi vợ là chị Tẩn Thị Bỉnh, 43 tuổi, cho mượn xe máy đi chơi. Đây là chiếc xe máy khi Biên ở tù, chị Bỉnh ở nhà đã làm việc, dành dụm và mua được.

Do con đang bị bệnh và không muốn chồng đi chơi nên chị Bỉnh không đưa chìa khóa xe cho Biên. Hai bên đã xảy ra cãi vã. Bực tức vì thái độ “không thể chấp nhận được” của vợ, đến khoảng 23h đêm cùng ngày Lù A Biên đã dùng dao chặt củi chém đứt lìa 3/4 cánh tay trái và 1/4 mu bàn tay phải của vợ, rồi bỏ trốn khỏi địa phương.

Ngay sau đó, mọi người trong gia đình đã kịp thời đưa chị đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu. Hiện tại, chị Bỉnh đã qua cơn nguy kịch, tuy nhiên theo nhận xét của các bác sỹ, cánh tay trái của chị có thể bị thương tật vĩnh viễn.

Được biết, Lù A Biên là đối tượng mới chấp hành xong án phạt tù 8 năm về tội giết người và vừa ra tù dịp 2-9-2013.

Tin cùng chuyên mục