Vụ đôi nam nữ tử vong trong nhà trọ: 1 người nhắn tin "chán sống"

  • 28/05/2019 18:43
  • 0 bình luận
  • Thúy Thúy
  • In bài
ANTD.VN - Quá trình điều tra, cơ quan Công an ghi nhận việc trước khi bị phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ, nạn nhân C. từng nhắn tin với người thân, bộc lộ suy nghĩ “chán sống”.

Như ANTĐ thông tin, khoảng 5h ngày 26-5, CAH Việt Yên, tỉnh Bắc Giang nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện có người treo cổ ở phía sau 1 nhà trọ thôn Chùa, xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên. 

Cơ quan chức năng ghi nhận nạn nhân nam giới chết trong trạng thái treo cổ ở phía sau khu nhà, trên ban công tầng 4, danh tính là Trần Văn Ch (SN 1996, quê quán tỉnh Tuyên Quang). Đặc biệt cũng trong căn phòng trọ ở tầng 4, cơ quan chức năng phát hiện 1 nạn nhân nữ đã tử vong, tên là Trần Thị L. (SN 2003), đồng hương với anh Ch.

Tiến hành điều tra, cơ quan chức năng xác định ngoài việc tử vong trong tư thế treo cổ, nạn nhân Ch. còn có vết cắt ở cổ tay. Đối với nạn nhân Trần Thị L, cơ quan chức năng xác định có vết bầm tím trên cổ.

Đáng chú ý, trước khi được phát hiện tử vong, Trần Văn Ch. nhắn tin cho 1 người thân đang làm công nhân ở khu công nghiệp thuộc tỉnh Bắc Ninh, nội dung thể hiện suy nghĩ chán sống, có ý định tự tử. Hai nạn nhân Ch. và L. có quan hệ tình cảm.

Tin cùng chuyên mục