Vũ Cát Tường xác nhận, ngồi "ghế nóng" Giọng hát Việt nhí

  • 07/06/2016 10:32
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Sau cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng và Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường đã chính thức xác nhận, trở thành huấn luyện viên cuối cùng của Giọng hát Việt nhí mùa thứ 4.

Vũ Cát Tường là một trong những nghệ sĩ đa tài, thành danh từ chương trình Giọng hát Việt mùa 2 không chỉ bởi giọng hát hay mà còn khả năng sáng tác tốt.

Sau cuộc thi, Vũ Cát Tường đã đầu tư và chăm chút cho ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng với những ca khúc tạo hit như: Yêu xa, Mơ, Phai… Những sáng tác của Vũ Cát Tường thể hiện sự văn minh, tìm tòi khá mới mẻ với tư duy viết nhạc hiện đại.

Không chỉ là một nghệ sĩ giải trí có lượng fan đông đảo, Vũ Cát Tường còn được giới chuyên môn đánh giá cao khi tham gia cống hiến và liên tiếp đoạt được những giải thưởng cao quý từ các chương trình âm nhạc uy tín.

Bài hát được yêu thích nhất

Bài hát được yêu thích nhất

Cô là một trong số hiếm hoi những nghệ sĩ trẻ đầu tiên được vinh danh 3 lần liên tiếp ở chương trình Bài hát Việt và lần lượt "ẵm" các giải do khán giả bình chọn và giải Bài hát do Hội đồng báo chí bình chọn. Bên cạnh đó, Vũ Cát Tường còn nhận được giải Đam mê và sáng tạo với những nỗ lực khẳng định mình không ngừng nghỉ trong sự nghiệp của mình.

Sau những thành công nhất định, Vũ Cát Tường tiếp tục lao động nghệ thuật miệt mài với những ca khúc do chính mình sáng tác tạo được dấu ấn trong lòng khán giả. Cuối năm 2015, MV của cô đã đoạt được giải MV Vàng trong chương trình VTV – Bài hát tôi yêu.

Sắp tới, Vũ Cát Tường sẽ chính thức đảm nhận vai trò huấn luyện viên của Giọng hát Việt nhí mùa thứ 4 bên cạnh cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng và Noo Phước Thịnh. Vũ Cát Tường được xem là gương mặt hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ khi cô ngồi ghế giám khảo năm nay.

Dưới góc nhìn của một nhạc sĩ trẻ, cô sẽ có đường hướng cho các thí sinh của đội mình một cách chuyên nghiệp, văn minh. Ngoài ra, việc từng là á quân bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt cũng phần nào giúp cô khẳng định được giọng hát của mình có thể biến hóa ở nhiều thể loại nhạc khác nhau.

Với sự đổi mới toàn bộ dàn giám khảo, Giọng hát Việt nhí 2016 dự sẽ “gây sốt” với sự chờ mong của công chúng cả nước. Chương trình dự kiến quay hình vào cuối tháng 6. 

Tin cùng chuyên mục