Vũ Cát Tường trở lại với MV đậm chất điện ảnh - "Mơ"

  • 05/01/2016 13:58
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTĐ -MV "Mơ" của nữ ca sĩ Vũ Cát Tường vừa chính thức giới thiệu trên Youtube ngày 5-1, đánh dấu sự trưởng thành trong cả cuộc sống và sự nghiệp của cô. 

Một năm kể từ sau album đầu tay "Giải mã", Vũ Cát Tường tung ra MV mới mang tên "Mơ", đánh dấu sự trở lại với âm nhạc sau thời gian tập trung làm khóa luận tốt nghiệp đại học. Ca khúc "Mơ" được viết theo phong cách Soul pha trộn R&B với câu chuyện chính là tâm sự riêng tư của tác giả "Vết mưa".

Nhạc sĩ Huy Tuấn - người đề cử "Mơ" vào Bài hát Việt cũng nhận lời làm nhà sản xuất cho MV "Mơ". Có mặt tại buổi họp báo giới thiệu MV ngày 4-1, Huy Tuấn cho biết cảm nhận của riêng anh là ca khúc không chỉ là câu chuyện về "anh và em" của một cặp đôi nào đó, mà là câu chuyện chung của những người trẻ đang hoang mang giữa "mơ" và "thực", giữa rất nhiều bản ngã bên trong mình, giữa rất nhiều lối đi hướng về tương lai hay mò mẫm trong quá khứ. 

Ca khúc "Mơ" đã đoạt giải Bài hát ấn tượng tháng 12 do khán giả bình chọn trong liveshow "Bài hát Việt" và hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng "bài hát yêu thích" tháng 12. Đó chính là nguồn động lực lớn lao để Vũ Cát Tường đầu tư mạnh mẽ cho ca khúc này thành một MV hoàn chỉnh. "Bao buồn vui xin 'lặng lẽ chôn giấu', chỉ còn lại những phút an nhiên ngắm trăng bên thềm" - đó là thông điệp của riêng Vũ Cát Tường với ca khúc "Mơ".

MV của "Mơ" được Vũ Cát Tường thực hiện như một bộ phim ngắn với những cảnh quay đầy thơ mộng tại Đà Lạt mùa đông cùng sự tham gia diễn xuất của: Brian Trần và Teela Ý Nhi. 

Một số hình ảnh của Vũ Cát Tường trong buổi họp báo:


Vũ Cát Tường trở lại với MV đậm chất điện ảnh - "Mơ"

Vũ Cát Tường trở lại với MV đậm chất điện ảnh - "Mơ" ảnh 2


Vũ Cát Tường trở lại với MV đậm chất điện ảnh - "Mơ" ảnh 3


Vũ Cát Tường trở lại với MV đậm chất điện ảnh - "Mơ" ảnh 4


Vũ Cát Tường trở lại với MV đậm chất điện ảnh - "Mơ" ảnh 5


Vũ Cát Tường trở lại với MV đậm chất điện ảnh - "Mơ" ảnh 6


Vũ Cát Tường trở lại với MV đậm chất điện ảnh - "Mơ" ảnh 7


Vũ Cát Tường trở lại với MV đậm chất điện ảnh - "Mơ" ảnh 8


Vũ Cát Tường trở lại với MV đậm chất điện ảnh - "Mơ" ảnh 9

Tin cùng chuyên mục