Vũ Cát Tường hé lộ người yêu chính là "cái tôi" của bản thân

  • 16/06/2016 10:35
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ -Ca, nhạc sĩ Vũ Cát Tường đã chia sẻ, nhờ "cái tôi" của bản thân, cô mới biết mình dành cho âm nhạc và cả 2 yêu nhau. 

Nhiều người xem “cái tôi” của mình là người bạn, là kẻ thù hay đôi khi nhìn nhận ra "cái tôi" quá lớn đã tạo ra những sai lầm... nhưng với Vũ Cát Tường “cái tôi” chính là một người yêu. Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ về bản thân mình trong chương trình "Tạp chí showbiz" cùng với MC Quỳnh Chi. 

Nhờ vào "cái tôi" trong người,  Vũ Cát Tường mới biết bản thân, cuộc sống mình dành cho âm nhạc. Âm nhạc của Vũ Cát Tường không quá sôi động, cũng không quá u buồn, đó là những giai điệu nhẹ nhàng nhưng sâu lắng khiến người nghe không khỏi si mê.  Nhưng khi si mê rồi, để hát theo và hát hay bằng Vũ Cát Tường lại là một vấn đề không dễ. Vì chỉ có “cái tôi” của Vũ Cát Tường mới làm được điều đó. 

Vũ Cát Tường chia sẻ những suy nghĩ của bản thân trong chương trình Tạp chí showbiz

Vũ Cát Tường chia sẻ những suy nghĩ của bản thân trong chương trình Tạp chí showbiz

Trước khi tham gia "The Voice - Giọng hát Việt" Vũ Cát Tường là một sinh viên giỏi của ngành Kỹ thuật Y sinh.  Vũ Cát Tường cũng chưa bao giờ nghĩ là mình sẽ theo đuổi âm nhạc. Cho đến khi Vũ Cát Tường chính thức học ở ngôi trường đào tạo chuyên về âm nhạc của Thanh Bùi thì những sáng tạo, đam mê về dành cho âm nhạc của Vũ Cát Tường cũng khởi nguồn từ đó.

Trong quá trình đào tạo âm nhạc, Vũ Cát Tường chia sẻ, bản thân cô đã tự đấu tranh rất nhiều cho lí tưởng sống nhưng nhờ “cái tôi” và chính nó đã quyết định "Vũ Cát Tường thuộc về âm nhạc". 

Quỳnh Chi và Vũ Cát Tường. Chương trình sẽ được phát sóng vào ngày 17-6

Quỳnh Chi và Vũ Cát Tường. Chương trình sẽ được phát sóng vào ngày 17-6

Chia sẻ về những “chất liệu” để làm ra các tác phẩm âm nhạc, Vũ Cát Tường tâm sự:  “Cái hay của người nhạc sĩ là rất nhạy cảm với cuộc sống, với mình và với người khác. Điều gì đó người ta làm ra thấy bình thường nhưng mình lại suy tư rất nhiều. Từ cái suy tư đó mình viết ra giấy và dần trở thành một câu chuyện của riêng mình, khi mình chuyển thể thành tác phẩm âm nhạc và nó trở thành câu chuyện chung của mọi người”. Cũng từ đó các sáng tác: Đông, Vết mưa, Yêu xa, Mơ… ra đời. 

Sắp tới, khán giả truyền hình sẽ gặp Vũ Cát Tường trong vai trò mới - huấn luyện viên của chương trình "The Voice kid - Giọng hát Việt nhí".

Tin cùng chuyên mục