Vờ sống tử tế để trộm xe của bạn cùng phòng trọ

  • 19/08/2014 17:54
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
ANTĐ -Sống đàng hoàng một thời gian để lấy lòng tin của người bạn cùng phòng trọ, Nguyễn Ngọc Hùng sau đó lộ nguyên hình là đối tượng trộm cắp.

Hôm nay 19-8, CAP Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội thông tin, đơn vị vừa chuyển đối tượng Nguyễn Ngọc Hùng (SN 1991) HKTT tại Thanh Ba, Phú Thọ đến Đội CSHS CAQ Cầu Giấy điều tra xử lý về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo tài liệu của cơ quan Công an, Hùng cùng thuê trọ với anh Nguyễn Duy Thứ ở Hưng Hà, Thái Bình. Là một đối tượng không nghề nghiệp, từng có 1 tiền sự phải đi cải tạo, nhưng trong quá trình sinh sống, Hùng luôn thể hiện là người “đàng hoàng” với bạn cùng phòng trọ.

Vờ sống tử tế để trộm xe của bạn cùng phòng trọ ảnh 1
Đối tượng Hùng bị CAP Dịch Vọng Hậu bắt giữ cùng chiếc xe 


Thấy anh Thứ có khá nhiều tài sản trong đó có chiếc xe máy Yamaha Exciter, Hùng luôn tìm cách trộm cắp tài sản của người trọ cùng. Vào giữa tháng 8 vừa qua, Lợi dụng anh Thứ ngủ say, Hùng đã lấy trộm chiếc chìa khóa trong túi anh Thứ rồi dắt chiếc xe ra ngoài.

Hùng phóng thẳng xe về Bắc Ninh với mục đích bán xe để lấy tiền tiêu xài nhưng không được. Khi Hùng đi chiếc xe trên ngược về Hà Nội để tìm cách bán thì bị CAP Dịch Vọng Hậu bắt giữ.

Tin cùng chuyên mục