Vợ ngoại tình với bạn tại nhà bị chồng phát hiện đâm chết

  • 21/05/2014 00:22
  • 1 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTĐ - Dù đã biết người vợ của mình từng quan hệ bất chính với gã đàn ông khác, nhưng vì con cái nên người chồng đã nuốt hận vào trong lòng.

Thế nhưng, cũng đến lúc không thể chịu nổi nỗi nhục mà chính người vợ bội bạc của mình gây ra, Nguyễn Hữu Tân đã cầm con dao chọc tiết lợn sẵn có trong nhà gí vào cổ tình địch, cũng là gã bạn thân, để hả tức giận...

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh, Nguyễn Hữu Tân có vợ là Nguyễn Thị Định và cùng Đỗ Hoàng Văn đều trú tại phường Đồng Nguyên, TX Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh, là bạn bè thân thiết với nhau.

Cuối năm 2012 gia đình Tân lập điện thờ để cúng bái, từ đó Đỗ Hoàng Văn thường xuyên đến điện thờ để cúng cầu. Từ đó đến giữa năm 2013 giữa Văn và chị Định nảy sinh mối quan hệ tình ái, đã nhiều lần 2 người này đưa nhau vào nhà nghỉ để quan hệ bất chính. Trước khi xảy ra vụ án mạng, chị Định đã thừa nhận với chồng về mối quan hệ bất chính này, tuy nhiên do nghĩ đến tương lai các con nên Tân nuốt hận vào trong lòng mà chấp nhận sự thật phũ phàng ấy.

Vợ ngoại tình với bạn tại nhà bị chồng phát hiện đâm chết ảnh 1
Bị cáo Tân tại phiên tòa xét xử


Sáng 25-11-2013, Tân và Văn rủ nhau đi ăn sáng. Sau khi ăn sáng song cả hai người về nhà Tân chơi, được một lúc thì Tân ra ngoài chơi, còn Văn ở lại nhờ chị Định lên điện cúng bái giúp.

Sau khi cúng xong Văn kéo chị Định vào trong phòng ngủ ở cạnh gian điện thờ để hú hí. Khi đang đi chơi thì Tân quay về nhà có việc, đã chết đứng khi bắt gặp cảnh Văn và người vợ của mình đang ôm nhau nằm trên giường trong phòng ngủ.

Mặc dù sự thật phũ phàng ấy đã được Tân biết, nhưng cảnh trai trên gái dưới này diễn ra ngay trước mắt và trong phòng ngủ của chính mình thì quả là sự nhục nhã hết mức. Không thể kiềm chế được, Tân quay ra ngoài lấy con dao chọc tiết lợn vào đuổi Văn ra khỏi phòng để nói chuyện. Vừa nói, Tân đã chĩa thẳng mũi dao vào mặt Văn, thấy vậy Văn túm vào cổ tay cầm dao của Tân.

Hai bên giằng co nhau khiến Văn bị ngã ngửa, còn Tân ngồi trên gí mũi dao vào cổ Văn, đến khi thấy cổ Văn chảy nhiều máu thì Tân rút dao ra chạy sang nhà ông Thận (bố đẻ Tân) kể lại sự việc. 

Thấy vậy ông Thận chạy sang nhà Tân xem có cứu được Văn không. Thấy Văn chết rồi ông Thận bảo anh trai Tân đưa Tân ra cơ quan Công an đầu thú. 

Tại phiên toà xét xử sơ thẩm vụ án hình sự “giết người”, Tân cho biết, dù biết vợ ngoại tình, nhưng vì con nên Tân đã bỏ qua cho vợ và Văn.

Nhưng ngựa quen đường cũ, hơn nữa là khi phát hiện thấy vợ ngoại tình trong chính ngôi nhà của mình, nên Tân đã cầm dao chọc tiết lợn gí vào cổ, khiến Văn tử vong sau đó.

Kết thúc phiên xét xử, HĐXX Toà án nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã tuyên phạt Nguyễn Hữu Tân (SN 1975) mức án 6 năm tù giam về tội “giết người”.

Tin cùng chuyên mục