Vợ chồng tiền đạo Phan Thanh Bình đóng phim của Việt Trinh

  • 21/08/2013 16:06
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Sau lần tiếp xúc với tiền đạo Phan Thanh Bình khi anh tháp tùng vợ tại trường quay của bộ phim Vợ của chồng tôi, Việt Trinh cảm thấy Thanh Bình rất hợp với một vai diễn mới trong phim Trở về 3 và đã ngỏ lời mời anh tham gia.

Diễn viên – đạo diễn Việt Trinh kể, khi thực hiện bộ phim truyền hình Vợ của chồng tôi (hiện đang thu hút sự chú ý lẫn tranh cãi của khán giả khi phát sóng lúc 22h trên HTV9 mỗi ngày), mà trong đó Thảo Trang - vợ của Phan Thanh Bình có một vai nhỏ, lần nào vợ đi quay hình, Phan Thanh Bình cũng đi theo để... giữ đồ.

Vợ chồng tiền đạo Phan Thanh Bình đóng phim của Việt Trinh ảnh 1

Khi mọi người hỏi Phan Thanh Bình, có phải vì sợ mất vợ nên cứ lẽo đẽo đi theo để giữ, chàng tiền đạo chỉ cười hiền lành cho biết, anh đi theo chỉ để ủng hộ tinh thần cho bà xã. Việt Trinh cho biết, chị nhìn thấy được sự đam mê điện ảnh của vợ chồng Phan Thanh Bình cũng như sự nhiệt huyết, trẻ trung của họ nên sau khi mời Thảo Trang góp mặt trong bộ phim Vợ của chồng tôi, chị đã nghĩ đến chuyện mời cả hai vợ chồng cùng góp mặt trong bộ phim mới – Trở về 3 của mình. Đây sẽ là bộ phim nối tiếp hai bộ phim cùng tên giúp Việt Trinh khẳng định được vị thế là một trong những đạo diễn làm phim truyền hình ăn khách nhất hiện nay.

Phan Thanh Bình cho biết, anh ngạc nhiên và thích thú khi nhận được lời mời của đạo diễn Việt Trinh. Tiền đạo này đã nhận lời và cho biết sẽ thu xếp công việc thi đấu và tập luyện để tham gia phim. Do chỉ là vai phụ nên anh không gặp nhiều khó khăn trong việc sắp xếp thời gian. 

Vợ chồng tiền đạo Phan Thanh Bình đóng phim của Việt Trinh ảnh 2

Trong khi đó, Thảo Trang – người vừa gây xôn xao dư luận khi góp mặt tại vòng casting phía Nam của cuộc thi Vietnam’s next top model cũng sẽ được đảm nhận một vai có nhiều đất diễn hơn trong phim mới của "Người đẹp Tây Đô".

Đạo diễn Việt Trinh cho biết, khi tham gia Vợ của chồng tôi, Thảo Trang diễn xuất còn thiếu kinh nghiệm, tuy nhiên, gương mặt của cô rất ăn ảnh và có sức hút với khán giả khi hóa thân vào vai cô em gái đanh đá Thùy Dung của nữ chính Thụy Du (Diễm Châu đóng). Trong phim mới này, Thảo Trang sẽ có nhiều đất diễn để thể hiện mình hơn.

Tin cùng chuyên mục