Vietnamobile bắt tay với chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh phân phối sản phẩm

  • 04/08/2016 15:55
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Vietnamobile và tập đoàn MESA – một trong những nhà phân phối lớn nhất tại Việt Nam hiện nay – vừa trở thành đối tác toàn diện. Theo đó, nhà mạng sẽ mở rộng kênh phân phối sản phảm của mình sang các kênh mới như chuỗi cửa hàng ăn uống hay các điểm bán tạp hóa. 

Ưu đãi đầu tiên được nhà mạng giới thiệu tới giới trẻ thông qua hệ thống Texas Chicken và lẩu MK là Combo Cam.

Combo Cam có giá chỉ 108.000 đồng nhưng khách hàng còn nhận được sim Vietnamobile trị giá 500.000 đồng cùng 6GB dữ liệu. Khuyến mại này sẽ giúp khách hàng trẻ thỏa thích kết nối với bạn bè, người thân cũng như lướt web.

Bên cạnh ưu đãi Combo Cam, Vietnamobile và MESA đồng thời giới thiệu sim MESA 39 và phân phối tới hàng ngàn cửa hàng tạp hóa trong hệ thống phân phối của MESA tại Hà Nội và TP.HCM. Sản phẩm này có giá từ 39.000 đồng đến 69.000 đồng, bao gồm ưu đãi hàng tháng 50.000 đồng sử dụng nội mạng và 3GB dữ liệu.

Bà Elizabete Fong, Tổng Điều hành Vietnamobile cho biết: "Vietnamobile là nhà mạng đầu tiên tiếp cận khách hàng tại địa điểm mà giới trẻ thường xuyên lui tới – cửa hàng đồ ăn nhanh – vì thế chúng tôi thiết kế Combo Cam bao gồm đồ ăn ngon và sim Vietnamobile với giá tốt. Trong thời gian tới, sẽ có nhiều hơn nữa các sản phẩm tương tự Combo Cam được MESA và Vietnamobile giới thiệu tới khách hàng, đưa sản phẩm sim thẻ phân phối rộng rãi trên các kênh mới, không phải cửa hàng viễn thông truyền thống”.

Tin cùng chuyên mục