Vietjet mở 5 đường bay tới Nhật Bản

  • 13/01/2020 15:28
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài
ANTD.VN - Sáng nay, 13/1, tại Đà Nẵng, Vietjet Air đã công bố 5 đường bay mới của hãng tới Nhật Bản.

Lễ công bố có sự tham gia chứng kiến của Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ; Tổng thư ký Đảng Dân chủ Tự do Nhật Bản (LDP); Chủ tịch Liên đoàn Nghị sỹ hữu nghị Nhật Bản - Việt Nam Nikai Toshihiro; lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan chức năng của hai nước Việt Nam, Nhật Bản.

Tiếp nối thành công của các đường bay kết nối các trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của Việt Nam và Nhật Bản, 5 đường bay mới bao gồm Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng - Nagoya, Hà Nội - Fukuoka và Hà Nội - Kagoshima dự kiến sẽ mở bán và khai thác ngay trong năm 2020. Trong đó, Nagoya, Fukuoka là hai thành phố lớn thứ ba và thứ tư Nhật Bản, thành phố Kagoshima là nơi có đông người Việt Nam sinh sống và làm việc.

Vietjet Air vừa công bố mở 5 đường bay tới Nhật Bản trong năm 2020

Vietjet Air vừa công bố mở 5 đường bay tới Nhật Bản trong năm 2020

Với tổng cộng 10 đường bay kết nối Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng với Tokyo, Osaka, Nagoya, Fukuoka, Kagoshima, Vietjet tiếp tục góp phần đem đến cho người dân, du khách những lựa chọn di chuyển với chi phí tiết kiệm, giờ bay thuận tiện, dễ dàng, góp phần đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ đối tác chiến lược sâu rộng Việt Nam - Nhật Bản, thúc đẩy giao lưu văn hóa, kinh tế giữa người dân hai nước, góp phần vào mục tiêu đón 1 triệu lượt khách Nhật Bản tới Việt Nam trong năm 2020.

Lễ công bố các đường bay mới của Vietjet tới Nhật Bản là một sự kiện trong chuỗi các hoạt động chính thức của hơn 1.000 đại biểu là quan chức Quốc hội, Chính phủ và doanh nghiệp Nhật Bản do Tổng thư ký Đảng Đân chủ tự do, Chủ tịch Liên minh Nghị sĩ Hữu nghị Nhật Bản - Việt Nam Nikai Toshihiro dẫn đầu sang thăm, gặp gỡ với các cơ quan của Chính phủ, Quốc hội và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tại Đà Nẵng.

Tin cùng chuyên mục