VFF chờ những đề cử chất lượng cho ghế Phó Chủ tịch Tài chính

  • 03/07/2019 19:04
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Việc bầu bổ sung Phó Chủ tịch Tài chính thay ông Cấn Văn Nghĩa từ chức sẽ tiến hành vào đại hội thường niên vào cuối năm 2019. VFF mong nhận được những đề cử chất lượng từ các tổ chức thành viên.

Chiều 3-7, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã họp ban chấp hành, với nội dung quan trọng là định hướng tìm Phó Chủ tịch Tài chính thay ông Cấn Văn Nghĩa từ chức hôm 25-6.

Thông tin sau cuộc họp, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết, Ban chấp hành VFF đã bầu bổ sung ông Phạm Thanh Hùng là Uỷ viên Ban chấp hành kiêm Trưởng ban Bóng đá nữ VFF thay ông Cấn Văn Nghĩa.

Đại diện VFF khẳng định việc bầu bổ sung Phó Chủ tịch Tài chính sẽ tuân thủ đúng quy trình như tại đại hội nhiệm kỳ VIII, đồng thời mong nhận được nhiều đề cử chất lượng

Đại diện VFF khẳng định việc bầu bổ sung Phó Chủ tịch Tài chính sẽ tuân thủ đúng quy trình như tại đại hội nhiệm kỳ VIII, đồng thời mong nhận được nhiều đề cử chất lượng

Về vị trí Phó Chủ tịch Tài chính đang trống, Thường trực VFF phân công Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn kiêm nhiệm, đồng thời VFF sẽ bầu bổ sung tại đại hội thường niên vào cuối năm 2019. 

Tại cuộc họp chiều nay, 100% uỷ viên Ban chấp hành dự họp đồng thuận không tổ chức đại hội bất thường mà chờ đến đại hội thường niên để có thêm thời gian chuẩn bị, cân nhắc, các tổ chức thành viên đề cử. 

"Các uỷ viên Ban chấp hành VFF có ý kiến gì tiêu chí bầu bổ sung Phó Chủ tịch Tài chính hay không?", trả lời câu hỏi của phóng viên, Phó Chủ tịch Truyền thông VFF Cao Văn Chóng cho biết tiêu chí ứng viên Phó Chủ tịch Tài chính do VFF ban hành trước đại hội khoá VIII là khá đầy đủ, ví dụ như: ứng viên phải có năng lực, uy tín, thời gian và mong muốn tham gia, đồng hành cùng VFF thời gian tới.

Cũng theo Phó Chủ tịch Truyền thông VFF Cao Văn Chóng, ứng viên bầu bổ sung Phó Chủ tịch Tài chính có thể là người trong hay ngoài Ban chấp hành, việc chọn ai là do đại hội quyết định.

"Về quy trình cũng không có gì khác, vẫn phải có tiêu chí, có tiến cử, có bầu cử và trúng cử thì mới chính thức. Mong muốn của VFF là nhận được nhiều đề cử chất lượng và tìm được người xứng đáng", ông Cao Văn Chóng thông tin.

Theo báo cáo tài chính, 6 tháng đầu năm 2019, VFF gần như đã hoàn thành chỉ tiêu đề ra của cả năm. Vì vậy VFF tự tin, thời gian tới với sự ủng hộ của người hâm mộ, doanh nghiệp, xã hội, tổ chức này chắc chắn sẽ vượt chỉ tiêu tài chính năm 2019.

Tin cùng chuyên mục