Vẻ điển trai của Hoàng Xuân Vinh mang... tiền tỷ về cho bắn súng Việt Nam

  • 02/04/2018 11:41
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Đại diện nhà tài trợ Hàn Quốc chia sẻ rằng chính vẻ điển trai, nam tính của nhà vô địch Olympic Hoàng Xuân Vinh tạo cảm hứng để họ tài trợ 200.000 USD (khoảng 4,5 tỷ đồng) cho bắn súng Việt Nam.

Sáng 2-4, tại Hà Nội, Liên đoàn Bắn súng Việt Nam tiến hành ký kết hợp đồng tài trợ năm 2018 với 3 đối tác đến từ Hàn Quốc.

Theo đó, Tập đoàn Glostar Hàn Quốc và Công ty Optrontec Vina Hàn Quốc sẽ tài trợ cho bắn súng Việt Nam 100.000 USD/năm, với thời hạn 2 năm. Số tiền này sẽ dùng để tổ chức các giải đấu, hỗ trợ VĐV xuất sắc và đặc biệt là công tác đào tạo trẻ... Trong khi đó, trung tâm y tế Sun khám và chữa trị chấn thương miễn phí cho các tuyển thủ bắn súng quốc gia.

Đại diện Liên đoàn bắn súng Việt Nam và nhà tài trợ tại lễ ký kết (ảnh VŨ VY)

Đại diện Liên đoàn bắn súng Việt Nam và nhà tài trợ tại lễ ký kết (ảnh VŨ VY)

Thay mặt nhà tài trợ, Chủ tịch Tập đoàn Glostar - Kim Soo Kyung phát biểu: "Tại Olympic 2016, HLV Park Chung Gun của chúng tôi đã cùng các cộng sự huấn luyện, giúp cho VĐV Hoàng Xuân Vinh đoạt HCV, thiết lập kỷ lục Olympic. Đó là một thành tích quá tuyệt vời và chúng tôi mong muốn được đóng góp phần sức lực của mình để bắn súng Việt Nam tiếp tục làm nên những thành công mới, như kỳ tích Hoàng Xuân Vinh vừa qua".

Theo chia sẻ của ông Kim Soo Kyung, có hai lý do đặc biệt khiến Tập đoàn Glostar quan tâm và đầu tư cho bắn súng Việt Nam. Một là sự có mặt của HLV Park Chung Gun - một người Hàn Quốc đã giúp bắn súng Việt Nam lập kỳ tích Olympic. Và lý do thứ hai đến từ... vẻ điển trai của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh.

Vẻ điển trai của Hoàng Xuân Vinh tạo cảm hứng cho Chủ tịch Tập đoàn Glostar - Kim Soo Kyung quyết định tài trợ bắn súng Việt Nam (ảnh VŨ VY)

Vẻ điển trai của Hoàng Xuân Vinh tạo cảm hứng cho Chủ tịch Tập đoàn Glostar - Kim Soo Kyung quyết định tài trợ bắn súng Việt Nam (ảnh VŨ VY)

"Hoàng Xuân Vinh nhìn bên ngoài đẹp trai, nam tính, phong độ và bản lĩnh hơn rất nhiều trên tivi. Điều này tạo hứng thú cho chúng tôi quyết định tài trợ, đầu tư cho bắn súng Việt Nam. Chúng tôi xin hứa sẽ hỗ trợ hết mình để Hoàng Xuân Vinh nói riêng và các tuyển thủ bắn súng Việt Nam nói chung đạt thành tích cao trên đấu trường quốc tế", ông Kim Soo Kyung nói.

Với sự hỗ trợ của 3 doanh nghiệp Hàn Quốc, bắn súng Việt Nam sẽ có thêm kinh phí để các VĐV trọng điểm nâng cao sức khỏe, tập huấn nước ngoài, tham dự các giải quốc tế lớn nhằm hướng tới mục tiêu giành 1 HCV cho đoàn Việt Nam tại ASIAD 18, tổ chức tại Indonesia vào tháng 8 tới.

Tin cùng chuyên mục