V-League 2021

Vắng Quang Hải, Hà Nội FC vẫn thắng trận đầu tiên

  • 13/03/2021 20:09
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Hai pha lập công của Đỗ Hùng Dũng và Ngân Văn Đại giúp Hà Nội FC hạ Hải Phòng 2-0 ngay trên sân Lạch Tray, khi V-League 2021 trở lại vào tối 13-3.

Trước khi V-League phải tạm hoãn vì Covid-19, Hà Nội FC trải qua cơn khủng hoảng nhẹ với 2 trận thua liên tiếp, đứng ở đáy BXH. Tuy nhiên, quãng nghỉ này vô tình lại giúp thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm tự chấn chỉnh để cải thiện phong độ.

Vắng Quang Hải, Hà Nội FC vẫn thắng trận đầu tiên ảnh 1

Hà Nội FC chơi ấn tượng hơn đội chủ nhà...

Ở trận đấu thuộc vòng 3 tối 13-3, đội bóng Thủ đô phải làm khách trên sân Lạch Tray của Hải Phòng trong bối cảnh thiếu ngôi sao hàng đầu Quang Hải vì chấn thương. Không những vậy, họ còn phải đối mặt với một tập thể đạt phong độ cao trước đó khi toàn thắng 2 trận và dẫn đầu BXH.

Dù vậy, hôm nay Hà Nội FC đã chơi tốt hơn và bất ngờ giành chiến thắng 2-0, với các pha lập công của Hùng Dũng (41') và Văn Đại (72'). Cũng cần nhấn mạnh trước đó, thủ môn Tấn Trường cản phá được quả 11m của Hải Phòng ở phút 25 cũng đã giúp tinh thần Hà Nội FC lên cao hơn.

Vắng Quang Hải, Hà Nội FC vẫn thắng trận đầu tiên ảnh 2

... và có 3 điểm xứng đáng

3 điểm quý giá giúp thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm tạm vươn lên thứ 11/14, trong khi Hải Phòng đành tụt xuống vị trí thứ 4 trên BXH.

Ở trận đấu còn lại trong hôm nay, Đà Nẵng hạ Hà Tĩnh 1-0 trên sân nhà để vươn lên dẫn đầu BXH cùng 9 điểm tuyệt đối sau 3 trận.

Tin cùng chuyên mục