Xe+

Va chạm với ô tô, 4 người trong gia đình bị thương nặng

  • 19/05/2016 05:44
  • 0 bình luận
  • M.M
  • In bài
ANTĐ - CQĐT CATP Hải Phòng đang khẩn trương điều tra, xử lý vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng, xảy ra trên địa bàn xã Đại Hà, huyện Kiến Thụy, khiến 4 người trong 1 gia đình bị trọng thương.
Va chạm với ô tô, 4 người trong gia đình bị thương nặng

Theo điều tra ban đầu, khoảng 12h30 ngày 15-5, anh Cao Đức Dương (30 tuổi, trú tại xã Đại Hà), điều khiển xe máy chở vợ là chị Đồng Thị Cúc (28 tuổi) và 2 con là Cao Đức Huy (8 tuổi), Cao Ngọc Quỳnh (5 tuổi) trên đường thôn Làng Ngọc, xã Đại Hà.

Quá trình lưu thông, xe máy của anh Dương xảy ra va chạm với xe ô tô 4 chỗ BKS 15A-225.59. Hậu quả, các thành viên trong gia đình anh Dương bị chấn thương nặng. Đáng lo ngại là chị Cúc đang mang thai tháng thứ tám. 

Kết quả chẩn đoán tại bệnh viện cho thấy, anh Dương bị chấn thương sọ não, cháu Quỳnh bị vỡ hộp sọ, chị Cúc bị đa chấn thương, đặc biệt là chấn thương não nặng, hôn mê sâu. Các bác sỹ đã kịp thời phẫu thuật cứu được cháu bé trong bụng.

Hiện cháu bé đang nằm trong lồng ấp tại Bệnh viện Nhi Đức và đã uống được sữa. Hai cháu Quỳnh và Huy đã được chuyển đến bệnh viện Trẻ em Hải Phòng, sức khỏe đã tạm ổn. Sau khi biết thông tin về vụ tai nạn nghiêm trọng này, nhiều tổ chức, cá nhân TP. Hải Phòng đã ủng hộ vật chất để chia sẻ, giúp đỡ gia đình anh Dương.    

Tin cùng chuyên mục