US Express ra mắt hệ thống kết nối chuỗi hàng hiệu giảm giá lớn nhất thế giới

  • 18/04/2019 15:45
  • 0 bình luận
  • Mai Anh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 17/4, US Express – đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên cung cấp dịch vụ mua và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam đã tổ chức sự kiện “Hàng hiệu giảm giá”.      
Giám đốc điều hành Chiến Phạm chia sẻ về Nordstrumrack - một trong những kho hàng hiệu giảm giá lớn nhất thế giới

Giám đốc điều hành Chiến Phạm chia sẻ về Nordstrumrack - một trong những kho hàng hiệu giảm giá lớn nhất thế giới

Đây là chương trình được tổ chức nhân dịp US Express ra mắt hệ thống kết nối với Nordstromrack và Hautelook - chuỗi hàng hiệu giảm giá lớn nhất thế giới hiện nay. Tới tham dự sự kiện, khách hàng có cơ hội được mua hàng loạt sản phẩm từ nhiều thương hiệu uy tín tại Mỹ với mức giá giảm giá rất lớn.

Ngoài ra, US Express cũng tổ chức đối thoại với chủ đề “order 4.0”, giới thiệu dịch vụ mua hộ hàng hiệu giá rẻ tại Mỹ, bốc thăm may mắn và đấu giá ngược các sản phẩm hàng hiệu với giá 0đ.

Nổi tiếng là nơi sinh ra hàng loạt thương hiệu uy tín toàn cầu nên từ lâu, hàng hóa, vật dụng, đồ dùng…của Mỹ đều được đông đảo người tiêu dùng yêu thích, trong đó có Việt Nam.

Tuy nhiên, việc mua được hàng “chuẩn Mỹ” và nhận hàng nhanh chóng vẫn là điều khó khăn khi nhiều website thương mại điện tử của Mỹ chặn truy cập hoặc tính phí hội viên, chưa kể các khâu thanh toán, vận chuyển cũng rất phức tạp.

Với mong muốn giúp người Việt Nam ngồi nhà cũng có thể dễ dàng mua hàng tại Mỹ, US Express đã ra đời nhằm hoàn thiện thị trường thương mại điện tử xuyên biên giới bằng các giải pháp công nghệ trên nền tảng tự động hóa cao.

Chỉ với một vài thao tác click chuột đơn giản, người tiêu dùng Việt Nam có thể dễ dàng mua một sản phẩm mà mình yêu thích, thanh toán hoàn toàn tự động và theo dõi được quá trình vận chuyển về Việt Nam thông qua trang thương mại điện tử US Express.

Ngay từ khi mới ra đời, US Express đã kết nối với ông trùm thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon với hơn 400 triệu sản phẩm thuộc các ngành hàng khác nhau. 3 tháng sau, US Express đã hoàn thiện kết nối với hệ thống siêu thị Costco.

Mới đây, US Express tiếp tục mở rộng các đối tác chiến lược khi thêm vào danh sách hai nhà cung cấp Nordstromrack và Hautelook.

Ông Chiến Phạm, Giám đốc điều hành US Express cho biết: US Express tập trung vào phát triển công nghệ và hiện có thể kết nối đến 6 sàn thương mại điện tử tại Mỹ.

Ngoài ra, chúng tôi có nhà kho, văn phòng & nhân sự tại Mỹ để đảm bảo khâu vận chuyển được tối ưu nhất. Trong tương lai, US Express sẽ nâng số thương hiệu lên 40 - 50 để trở thành nền tảng kết nối thương mại điện tử xuyên biên giới số một Việt Nam”.

Tin cùng chuyên mục