Tuyển Việt Nam tiếp Nhật Bản vào khung giờ đẹp trên sân Mỹ Đình

  • 18/10/2021 16:05
  • 1 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Theo thông báo từ LĐBĐ châu Á (AFC), các trận đấu của ĐT Việt Nam gặp Nhật Bản và Ả Rập Xê Út tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 trên SVĐ Mỹ Đình trong tháng 11 tới, đều diễn ra vào khung giờ đẹp.

AFC vừa cập nhật giờ thi đấu chính thức các trận đấu trong tháng 11 tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á. Theo đó, ĐT Việt Nam sẽ tiếp Nhật Bản (ngày 11-11) và Ả Rập Xê Út (ngày 16-11) vào các khung giờ rất đẹp theo giờ Hà Nội.

Tuyển Việt Nam tiếp Nhật Bản vào khung giờ đẹp trên sân Mỹ Đình ảnh 1

Sân Mỹ Đình nhiều khả năng được đón khán giả trở lại ở hai trận đấu của ĐT Việt Nam trong tháng 11

Cụ thể, cả hai trận đấu này đều diễn ra lúc 19h00 trên SVĐ Mỹ Đình. Đây cũng là khung giờ từng diễn ra trận Việt Nam gặp Australia hôm 7-9.

Trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 đang được kiểm soát tốt, nhiều khả năng sân Mỹ Đình sẽ được đón lượng CĐV vào theo dõi bằng 50% sức chứa, tương đương khoảng 20.000 ghế. Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) lúc này vẫn đang chờ sự đồng ý chính thức từ các cơ quan chức năng.

Trong trường hợp được cấp phép, các CĐV vào sân phải tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng chống dịch, đặc biệt phải có chứng nhận đã tiêm vaccine hoặc có xét nghiệm PCR âm tính với Covid-19 mới có thể qua cửa.

VFF cũng sẽ bán vé qua đường online và trả vé qua chuyển phát nhanh, tránh tình trạng xếp hàng đông đúc chờ mua gây mất an toàn.

Tin cùng chuyên mục