Tức nước vỡ bờ, "hot boy" đâm bạn học trọng thương

  • 11/09/2013 11:47
  • 0 bình luận
  • Thiên Thư
  • In bài
ANTĐ - Được các bạn gái cùng trường đem lòng yêu mến bởi vẻ đẹp trai, trắng trẻo, một nam sinh đã bị nhóm nam sinh khác ghen tỵ và đánh nhiều lần. “Tức nước vỡ bờ”, nam sinh này trong một lần bị đánh đã thủ dao và đâm trọng thương bạn học. Vụ việc xảy ra tại huyện Hướng Hóa, Quảng Trị ngay trong ngày khai trường vừa qua.

Ông Lê Thanh Hùng, Trưởng Công an xã Tân Liên, huyện Hướng Hóa ngày 11-9, cho biết, đang tiến hành xử lý vụ một nam sinh của trường THCS Tân Liên đã đâm bạn học bị thương do bị nhóm bạn này thường xuyên đánh. Theo thông tin Công an xã Tân Liên cho biết, vào ngày lễ khai trường 5-9 vừa qua, Nguyễn Hữu Thìn, 13 tuổi đã dùng dao gây thương tích đối với Dương Như Trung Tín, 14 tuổi (học cùng trường THCS Tân Liên).

Qua khai thác thông tin, công an xác định được nguyên nhân Thìn đâm Tín bị thương cũng bởi xuất phát từ việc Thìn… đẹp trai, trắng trẻo, được nhiều bạn gái cùng trường yêu mến. Theo đó, vì ghen tỵ với Thìn nên Tín cùng nhóm bạn thấy “gai mắt”, rủ nhau nhiều lần đánh Thìn đến sưng tím mặt mày, trầy xước thân thể. Cũng vì bị đánh nhiều nên đã có lúc Thìn nghĩ chắc phải nghỉ học mới yên thân, nhưng được mẹ động viên và báo cáo với giáo viên chủ nhiệm nên Thìn vẫn đến trường dự lễ khai giảng năm học mới.

Tuy nhiên, sau khi kết thúc lễ khai giảng, nhóm của Tín gồm 6 người đã lại đuổi đánh Thìn. Bị vây đánh dồn dập, uất ức vì bị ức hiếp nhiều lần nên Thìn “tức nước vỡ bờ” rút dao ra và bảo: “Đừng đánh nữa, nếu đánh là tao đâm, chúng bây đánh tao quá nhiều lần rồi, tha cho tao”.

Dù đã van xin vậy nhưng Tín vẫn lao vào đánh Thìn, trong khi vật lộn với Thìn, Tín đã bị đâm vào bụng. Dù thấy bạn bị thương nhưng nhóm bạn của Tín vẫn tiếp tục đuổi đánh buộc Thìn phải chạy thục mạng vào nhà ông Lê Thanh Hùng- Trưởng Công an xã Tân Liên mới thoát nạn.

Tin cùng chuyên mục