Tuấn Hưng bất ngờ trở lại ngồi "ghế nóng" cuộc thi "The Voice"

  • 12/03/2019 16:49
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Trên trang mạng xã hội cá nhân, giọng ca “Nắm lấy tay anh” chia sẻ, anh quyết định trở lại “The Voice” và sẽ hoàn thành tốt vai trò huấn luyện viên.

Cuộc thi “The Voice – Giọng hát Việt 2019” đã rục rịch khởi động từ tháng 1 vừa qua với vòng sơ tuyển diễn ra ở cả Hà Nội và TP.HCM. Được biết theo kế hoạch thì chương trình sẽ tiến hành ghi hình vào ngày 19-3 tới. Mặc dù vậy, đến thời điểm này phía đơn vị sản xuất chương trình vẫn chưa tiết lộ danh tính 4 nghệ sĩ sẽ ngồi “ghế nóng” năm nay.

Tuy nhiên mới đây trên trang mạng xã hội cá nhân, ca sĩ Tuấn Hưng bất ngờ tiết lộ anh sẽ trở lại “The Voice” trong vai trò huấn luyện viên. Cụ thể, Tuấn Hưng chia sẻ, 4 năm kể từ sau khi tham gia “The Voice” vào năm 2015, anh vẫn luôn cảm thấy mình thật sự có ích khi ngồi vào chiếc ghế mà anh ví von là “thật nóng”. Nam ca sĩ tâm sự, ngồi ở vị trí huấn luyện viên chương trình, anh đã nghe, ngắm các thí sinh say mê với niềm đam mê ca hát, từ đó ngẫm lại và chỉnh sửa lại mình. Với anh, đó là điều rất tuyệt vời.

Cũng theo Tuấn Hưng, anh quyết định sẽ trở lại “The Voice” năm nay để thôi thúc nguồn cảm hứng của chính bản thân mình và quan trọng hơn cả là hoàn thành vai trò huấn luyện viên.

Tuấn Hưng xác nhận việc quay trở lại "ghế nóng" cuộc thi "The Voice"

Tuấn Hưng xác nhận việc quay trở lại "ghế nóng" cuộc thi "The Voice"

Ngay khi chia sẻ thông tin này, Tuấn Hưng đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ đồng nghiệp lẫn khán giả. Ca sĩ Lệ Quyên hào hứng nhắn nhủ anh: “Lên luôn”, trong khi ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung thì cho rằng đó là một sự lựa chọn hợp lý.

Ca sĩ Tô Minh Thắng cũng bày tỏ, lần thứ 2 ngồi “ghế nóng”, Tuấn Hưng có kinh nghiệm hơn nên sẽ có một mùa đại thắng. Tô Minh Thắng không quên trêu chọc người em thân thiết rằng, ước gì mình trẻ lại tuổi 20 để dự thi và chọn vào đội của Tuấn Hưng. Đáp lại, Tuấn Hưng giãi bày, điều quan trọng nhất là anh sẽ cống hiến được gì, còn chuyện thắng hay thua không quan trọng.

Trước dòng bình luận của một độc giả nhắc Tuấn Hưng về lần anh rơi nước mắt khi phải đưa ra quyết định loại thí sinh ở mùa giải “The Voice 2015”, nam ca hài hước cho biết, lần ngồi “ghế nóng” này, anh sẽ loại thẳng tay mà không khóc nữa.

Tuấn Hưng và dàn huấn luyện viên tại sân chơi "The Voice 2015"

Tuấn Hưng và dàn huấn luyện viên tại sân chơi "The Voice 2015"

Tuấn Hưng từng là một trong 4 huấn luyện viên cuộc thi “The Voice 2015” cùng với Mỹ Tâm, Thu Phương và Đàm Vĩnh Hưng. Năm thi đó, Đức Phúc – học trò của đội Mỹ Tâm đã đăng quang ngôi vị Quán quân, trong khi 3 thí sinh còn lại là Tố Ny (đội HLV Đàm Vĩnh Hưng), Hoàng Dũng (đội HLV Thu Phương) và Hải Yến (đội HLV Tuấn Hưng) cùng đồng giải Á quân.

Thời điểm nhận lời làm huấn luyện viên “The Voice 2015”, Tuấn Hưng từng thổ lộ, anh nhận lời ngồi vào chiếc ghế này sau khi tham khảo ý kiến của rất nhiều bạn bè đồng nghiệp, thậm chí cả giám khảo của các mùa thi trước và được cảnh báo rằng đó chắc chắn là chiếc ghế rất “nóng” với vô vàn áp lực.

Sau khi ngồi "ghế nóng" tại "The Voice 2015", Tuấn Hưng từng chia sẻ về việc sẽ không quay trở lại chiếc ghế này nữa

Sau khi ngồi "ghế nóng" tại "The Voice 2015", Tuấn Hưng từng chia sẻ về việc sẽ không quay trở lại chiếc ghế này nữa

Sau khi hoàn thành vai trò huấn luyện viên tại cuộc thi năm đó, Tuấn Hưng thẳng thắn chia sẻ, tuy chương trình mang lại cho anh rất nhiều cảm xúc và những kỷ niệm khó quên song anh sẽ không bao giờ ngồi lại vị trí này nữa. Lý do như lời tâm sự của Tuấn Hưng là bởi anh thấy chiếc ghế này quá rộng so với mình.

Cụ thể, anh nhận ra khả năng âm nhạc của bản thân vẫn còn nhiều thiết sót nên vị trí ghế đó nên dành cho một người khác giỏi hơn mình. Thêm vào đó, Tuấn Hưng cho biết, cuộc sống riêng tư và công việc cũng ngày càng bận rộn hơn, nên anh khó có thời gian để tham gia thêm một cuộc chơi nào như vậy nữa.

Chính bởi chia sẻ này nên việc Tuấn Hưng quay trở lại “The Voice” năm nay được cho là một ẩn số thú vị và vô cùng bất ngờ. Hiện đơn vị sản xuất chương trình này vẫn chưa tiết lộ danh tính 3 vị huấn luyện viên còn lại. Được biết, theo dự kiến thì tập đầu tiên của “The Voice 2019” sẽ lên sóng đến với khán giả màn ảnh nhỏ vào tối 14-4 tới.

Tin cùng chuyên mục