Cách Lan Khuê đáp trả tin đồn bầu bí

  • 12/03/2019 10:05
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Người đẹp sinh năm 1992 thời gian gần đây lộ vòng 2 to hơn bình thường và cân nặng có vẻ tăng khiến nhiều người hâm mộ tin rằng cô đang có tin vui.

Lan Khuê và chồng - doanh nhân trẻ Tuấn John về chung một nhà vào đầu tháng 10-2018. Kể từ sau khi lấy chồng, “Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014” thường xuyên chia sẻ những hình ảnh “tề gia nội trợ” với những món ăn không chỉ đầy đủ chất dinh dưỡng mà còn cực cầu kỳ và bắt mắt. Khi quyết định kết hôn, Lan Khuê cũng bày tỏ việc sẵn sàng bước vào cuộc sống mới với thiên chức làm vợ và làm mẹ.

Lan Khuê mặc áo dài, để lộ vòng eo to bất thường

Lan Khuê mặc áo dài, để lộ vòng eo to bất thường

Thời gian gần đây rộ lên tin đồn vợ chồng Lan Khuê đã có tin vui. Tin đồn xuất phát từ việc Lan Khuê liên tục có những bức ảnh để lộ vòng 2 to bất thường, thay vì vòng eo con kiến như trước kia, cộng thêm ngoại hình lộ rõ sự thay đổi do tăng cân. Không chỉ vậy, Lan Khuê còn được cho là đang âm thầm chuẩn bị tâm lý làm mẹ khi cách đây không lâu, chia sẻ cô đang gầy chút xíu để thời gian tới béo lên là vừa.

Vợ chồng Lan Khuê hạnh phúc bên nhau. Ông xã của Lan Khuê từng úp mở về việc sẵn sàng đón thành viên mới trong gia đình

Vợ chồng Lan Khuê hạnh phúc bên nhau. Ông xã của Lan Khuê từng úp mở về việc sẵn sàng đón thành viên mới trong gia đình

Bên cạnh đó, ông xã của Lan Khuê – doanh nhân Tuấn John cũng từng úp mở về việc gia đình nhỏ của cả hai đang sẵn sàng đón chào thành viên mới xuất hiện trên đời. Cụ thể, dịp đầu năm mới vừa qua, Tuấn John đăng tải dòng trạng thái chúc mừng năm mới tới mọi người.

Một người bạn của anh là ảo thuật gia Petey Majik Nguyễn đã để lại dòng bình luận hóm hỉnh: "Cái gì cũng có thể là mới bất kể có phải năm mới hay không". Đáp lại, Tuấn John hào hứng bày tỏ, năm nay với anh có ý nghĩa riêng, mọi thứ đều mới theo đúng nghĩa đen, bao gồm cả việc có một người mới bước vào thế giới này. “Người mới” mà ông xã Lan Khuê nhắc đến ở đây được cho là đứa con mà vợ chồng anh đang chờ đón.

Bức ảnh mới được Lan Khuê chia sẻ, khéo léo khoe vòng 2 vẫn gọn gàng

Bức ảnh mới được Lan Khuê chia sẻ, khéo léo khoe vòng 2 vẫn gọn gàng

Trong dòng trạng thái được Lan Khuê đăng tải gần đây, cô chia sẻ thông tin về những cuốn sách chăm sóc thai kỳ kiểu Nhật có nội dung thông tin về phương pháp giáo dục sớm, truyền đạt bằng tình yêu và tâm hồn, nhằm kích hoạt sức mạnh tiềm tàng của não phải của thai nhi...

Trước tin đồn đang mang bầu, Lan Khuê chọn cách im lặng, không lên tiếng giải thích, xác nhận hay phủ nhận. Tuy nhiên, cô vẫn nhận được “cơn mưa” lời chúc mừng và chúc phúc từ người hâm mộ.

Tuy nhiên mới đây, Lan Khuê bất ngờ đăng tải hình ảnh quyến rũ trong trang phục bikini ôm sát người, để lộ vòng 2 không lùm xùm như các ảnh trước đây. Bức ảnh được Lan Khuê chia sẻ chụp ở Nha Trang, trên đường leo lên một con thác. Đây được xem là cách Lan Khuê lặng lẽ phủ nhận tin đồn đang mang bầu giữa lúc mọi người đang “bán tín bán nghi” và khấp khởi chờ cô công bố tin vui. 

Tin cùng chuyên mục