Tuấn Anh được phẫu thuật thành công ở Singapore

  • 16/12/2016 17:55
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh, người bỏ lỡ AFF Cup 2016 vừa qua vì chấn thương, đã được các bác sĩ bệnh viện Gleneagles (Singapore) thực hiện  phẫu thuật nội soi thành công và có thể trở lại trong 3 tháng tới.

Trong thời gian xem các đồng đội thi đấu ở AFF Cup 2016 qua TV, Tuấn Anh được Yokohama FC đặt vé máy bay để trở lại Nhật chữa trị chấn thương đầu gối, vốn khiến anh khổ sở trong suốt hơn 1 năm qua.

Tuy nhiên, bầu Đức không an tâm và đã quyết định gửi anh sang Singapore để khám và phẫu thuật chữa trị dứt điểm.

Tuấn Anh có thể trở lại sân cỏ trong 3 tháng tới

Tuấn Anh có thể trở lại sân cỏ trong 3 tháng tới

Theo thông tin mới nhất được bác sĩ Đồng Xuân Lâm của HAGL báo về từ Singapore, ca phẫu thuật đã thành công sau khoảng 2 giờ tiến hành. Theo đó, Tuấn Anh được các bác sĩ ưu tú nhất tại bệnh viện Gleneagles thực hiện ca mổ theo phương pháp nội soi tiên tiến.

Thời gian để bình phục với cầu thủ này cũng sẽ nhanh hơn, dự kiến khoảng từ 2-3 tháng. Tuấn Anh sẽ tiếp tục ở lại bệnh viện Gleneagles khoảng 1 tuần để hồi phục hậu phẫu, sau đó sẽ về nước bắt đầu quá trình trở lại sân cỏ.

Mục tiêu lớn nhất với Tuấn Anh lúc này là góp mặt trong thành phần ĐT U22 Việt Nam dự SEA Games 29 diễn ra vào tháng 8-2017 ở Malaysia.

Đây là giải đấu mà Tuấn Anh được quy hoạch cùng với lứa Công Phượng, Xuân Trường... để giành HCV cho bóng đá Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục