Bạc Liêu:

Tự xưng là tài xế của giám đốc công an tỉnh lừa chạy án

  • 15/09/2013 21:30
  • 0 bình luận
  • Minh Điền
  • In bài
ANTĐ - Đối tượng Huỳnh Toàn “nổ” quen biết rộng nên có thế "giải cứu" được người đang bị tạm giữ. Khi lừa nhận tiền, Toàn dẫn theo 1 người, giới thiệu là tài xế riêng của giám đốc công an tỉnh...

Hiện cơ quan CSĐT công an TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng gồm: Huỳnh Toàn (SN 1972) và Cao Hoàng Hởi (SN 1984, cùng ngụ ấp Biển Tây A, xã Vĩnh Trạch Đông, TP.Bạc Liêu) để điều tra, xử lý về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Bước đầu 2 đối tượng này đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo thông tin ban đầu, do biết chị L.K.H (SN 1987, ngụ phường 8, TP Bạc Liêu) có chồng vừa bị công an huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu, tạm giữ để điều tra, xử lý về hành vi “tàng trữ trái phép chất ma túy”, nên Toàn tiếp cận với chị H. Toàn "nổ" là có mối quan hệ lớn, có thể giúp cho chồng chị H thoát tội.

Toàn đề cập thẳng và ra giá 25 triệu đồng để giúp chị H. Ban đầu chị H ứng trước cho Toàn 2 triệu đồng và hẹn đến sáng 13/9 sẽ giao khoản còn lại.

Đúng hẹn, Toàn dẫn theo Hởi đến gặp chị H ở quán cà phê tại TP Bạc Liêu. Khi đối diện, Toàn giới thiệu Hởi là tài xế của Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu. Trước đó do nghi ngờ về Toàn nên chị H đã âm thầm trình báo cơ quan công an.

Khi Toàn và Hởi đang nhận tiền từ tay chị H thì lực lượng công an phục kích bắt quả tang. Bước đầu tại cơ quan công an Toàn thừa nhận là "nổ" để lừa chị H và Hởi là dân lao động, không phải hành nghề tài xế cho giám đốc công an tỉnh như Toàn đã quảng cáo với chị H.

Tin cùng chuyên mục