Tự nhiên giao laptop cho người lạ

  • 12/04/2013 18:26
  • 0 bình luận
  • Trường Châu
  • In bài
ANTĐ - Gặp một người không quen biết nhờ việc rất "giời ơi" là đòi tiền nợ, chị Hòa không chút nghi ngờ. Hậu quả là bị lừa mất chiếc laptop.

CAH Từ Liêm đang điều tra, xác minh làm rõ hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của một thanh niên đối với chị Nguyễn Thu Hòa, trú tại Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội hiện đang thuê trọ tại xóm 11B, Cổ Nhuế, Từ Liêm.

Theo tường trình của chị Hòa tại cơ quan công an, vào khoảng 11h50 ngày 4-4, khi đi đến địa phận xã Đông Ngạc, huyện Từ Liêm thì gặp một nam thanh niên đi xe máy không rõ biển kiểm soát. Nam thanh niên tự xưng tên là Chung, làm trong lĩnh vực kinh doanh xây dựng và đang cần đòi tiền của một người tên Dung ở gần chợ Đông Ngạc, xã Đông Ngạc.

Chung nhờ chị Hòa vào lấy hộ tiền và đề nghị chị Hòa để lại tài sản làm tin. Chị Hòa không chút nghi ngờ, đã đưa máy tính xách tay nhãn hiệu Sony Vaio cho Chung để làm tin. Chị Hòa vào trong cửa hàng để tìm người tên Dung nhưng không gặp nên cũng không lấy được tiền. Khi chị Hòa quay ra thì Chung đã bỏ đi mang theo máy tính xách tay của chị Hòa. 

(*Tên nạn nhân đã thay đổi)

Tin cùng chuyên mục