Truy xét nhóm người dùng vật giống súng đe dọa 1 gia đình ở TP. HCM

  • 18/07/2017 07:55
  • 0 bình luận
  • Tấn Thuận
  • In bài
ANTD.VN - Nhóm thanh niên đi trên nhiều xe máy đến 1 căn nhà trong hẻm trên đường Phan Văn Trị, quận Bình Thạnh, TP. HCM. Sau 1 lúc nói chuyện nhóm này dùng gạch, đá ném vào nhà khiến nhiều người trong gia đình hoảng sợ. Bất ngờ, 1 người trong nhóm này rút 1 vật giống súng ra đe dọa gia đình.

Ngày 18-7, cơ quan chức năng quận Bình Thạnh vẫn đang truy xét nhóm đối tượng hung hăng dùng ném gạch, đá ném vào nhà người dân rồi rút vật giống súng đe dọa xảy ra trên địa bàn.

Clip nhóm thanh niên ném gạch, đá vào nhà dân

Theo đó, trưa cùng ngày, anh Đào Duy Phát (SN 1988, chủ nhà) đang ở nhà cùng gia đình tại 1 con hẻm trên đường Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh thì bất ngờ xuất hiện nhóm thanh niên 8 người đi trên 4 xe máy, tìm đến. Lúc này, anh Phát ra nói chuyện với nhóm thanh niên kia được 1 lúc thì bị nhóm này đánh.

Nhóm thanh niên hung hăng ném gạch, đá vào nhà anh Phát. Ảnh: Cắt từ clip.

Nhóm thanh niên hung hăng ném gạch, đá vào nhà anh Phát. Ảnh: Cắt từ clip.

Hốt hoảng, anh Phát đóng cửa lại thì nhóm thanh niên dùng gạch, đá ném vào nhà khiến nhiều người trong gia đình hoảng sợ, trong đó có trẻ em. Theo anh Phát, có 1 thanh niên trong nhóm này đã rút 1 vật giống súng ra đe dọa rồi nhanh chóng cất lại.

Ngay sau đó, cả nhóm phóng lên xe bỏ đi. Tất cả hành vi của nhóm đối tượng đã bị camera an ninh của gia đình anh Phát ghi lại.

Anh Phát cho hay, nguyên nhân có thể là do em gái của anh mượn số tiền 100 triệu đồng của người đàn ông vẫn chưa trả. Vài ngày trước, có nhóm người đến đe dọa anh nếu không trả tiền thì sẽ không yên.

Cũng theo anh Phát, tiền là em gái mình mượn, ai mượn thì người đó trả không liên quan gì đến gia đình anh. Vụ việc khiến một số đồ đạc của nhà anh Phát bị hư hỏng, bé gái 6 tuổi con anh Phát cũng bị mảnh vỡ gạch văng trúng chân, xây xát.

Tin cùng chuyên mục