Trường mầm non Rainbow - Ninh Bình xin lỗi phụ huynh sau clip cô giáo cho trẻ đánh bạn hội đồng

  • 29/08/2018 15:19
  • 1 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài
ANTD.VN - Các bậc làm cha mẹ vô cùng bức xúc khi xem clip trẻ đánh bạn hội đồng tại một lớp học của trường mầm non Rainbow- TP Ninh Bình được công khai tối 28-8.

“Mất bao nhiêu tiền không quan trọng, quan trọng là con mình được ăn học tử tế. Nhưng các mẹ nhìn kỹ cháu bị đánh chính là con tôi và các cô giáo ra lệnh cho các bạn đánh hội đồng như này. Khi chuẩn bị đẩy con tôi vào thì các bạn đã đứng sẵn sàng, như một thao tác đã được lập trình sẵn quen thuộc hàng ngày.

Tôi không hiểu tại sao nhà trường có camera và phòng ban giám hiệu, hiệu trưởng lúc nào chả theo dõi mà lại để diễn ra như này, mà chắc là diễn ra nhiều lần... Gần 3h đêm không thể nào ngủ được, nhìn con mà xót…” – chị Hà Thắm bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân của mình tối 28-8.

Clip cô giáo mầm non cho các bé vào đánh bạn (Nguồn Facebook Hà Thắm)

Đoạn clip dài 36 giây, ghi lại cảnh một bé mầm non cắn một bạn khác trong giờ học. Lúc này, trong lớp có 3 cô giáo đang trông và dạy các bé. Sau khi sự việc xảy ra, cô giáo đã đẩy bé trai vừa cắn bạn ra giữa lớp. Ngay sau đó hàng chục bạn khác lao vào đánh, đấm vào mặt, người bé trai này, khiến bé khóc thét.

Cô giáo ngồi chứng kiến cảnh các trẻ trong lớp quây lại đánh bạn hội đồng

Cô giáo ngồi chứng kiến cảnh các trẻ trong lớp quây lại đánh bạn hội đồng

Khi xem những hình ảnh trong clip, chưa rõ thực hư câu chuyện, nhưng rất nhiều phụ huynh bày tỏ sự tức giận, bức xúc. Chị Thu Giang (Ninh Bình) chia sẻ: “Việc của các cô là giúp giải thích và làm hòa hai đứa trẻ, giúp đứa cắn bạn nhận lỗi và xoa dịu đứa bị cắn. Ngay cả một việc nhỏ thế này các cô cũng không biết xử lý sao”.

Theo phụ huynh, sự việc xảy ra ở Trường Mầm non Rainbow (TP.Ninh Bình), một trường được quảng cáo là áp dụng nhiều phương pháp giáo dục hiện đại, tiên tiến trên thế giới.

Được biết Ban Giám hiệu Trường Mầm non Rainbow đã gửi lời xin lỗi đến gia đình phụ huynh có con bị các bạn đánh trong clip và mời gia đình tới trường để giải quyết, đồng thời yêu cầu cô giáo trong clip viết đơn giải trình sự việc. Hiện nhà trường đã triệu tập cuộc họp khẩn chiều 29-8 để có phương án xử lý vụ việc và có thông tin cụ thể sau.

Tin cùng chuyên mục