TP.Hồ Chí Minh

Nghi bé gái 5 tuổi bị bảo mẫu đánh sưng mặt tại trường mầm non

  • 26/07/2018 23:04
  • 0 bình luận
  • A.S
  • In bài
ANTD.VN - Đến trường mầm non đón cháu gái 5 tuổi đang học hè, bà nội phát hiện trên mặt cháu bé sưng đỏ, bà gặng hỏi cháu bé kể bị cô giáo đánh...

Hiện Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM, cùng phòng giáo dục và các cơ quan liên quan đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ nghi bảo mẫu đã đánh trẻ sưng mặt tại trường mầm non trên địa bàn.

Trường mầm non bị đình chỉ hoạt động trong thời gian điều tra, làm rõ.

Trường mầm non bị đình chỉ hoạt động trong thời gian điều tra, làm rõ.

Được biết, cháu P.T.N.D. (5 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) được gia đình cho đến học hè tại trường mầm non Ánh Sao Vàng thuộc xã Đa Phước, huyện Bình Chánh. Vào chiều 25/7, bà nội đến trường mầm non trên, đón cháu D thì phát hiện trên mặt cháu bé có vết sưng đỏ. Bà nội gặng hỏi thì cháu D kể đã bị cô giáo trong trường đánh.

Vết thương sưng đỏ trên mặt cháu D.

Vết thương sưng đỏ trên mặt cháu D.

Theo người nhà bé D cho biết, buổi trưa cùng ngày, cháu D ăn cơm tại trường bị nôn ói, thay vì dỗ dành thì nữ bảo mẫu la mắng, dùng tay tát nhiều lần vào mặt cháu D, mặc dù cháu khóc lóc... Theo như lời cháu D kể lại với gia đình, cô giáo đe dọa không được kể lại sự việc với gia đình.

Sau khi thấy mặt cháu D sưng tấy, những bảo mẫu tại trường mầm non đã lấy nước đá, trứng gà chườm vào vết thương nhưng vẫn không hết. Sau khi phát hiện vụ việc, người nhà nhanh chóng đưa cháu D vào bệnh viện điều trị, đồng thời tố cáo vụ việc đến nhiều cơ quan chức năng.

Người nhà cháu D còn cho biết thêm, từ khi xảy ra vụ việc bé D tinh thần hoảng sợ, ăn uống thất thường, có lẽ cháu bị ám ảnh hành động cô giáo tát vào mặt.

Theo Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh, trường mầm non Ánh Sao Vàng có giấy phép hoạt động giữ trẻ, nếu có xảy ra vụ việc trên chính quyền kiên quyết sẽ xử lý nghiêm đối với trường hợp bạo hành trẻ em. Được biết, trường mầm non đã bị chính quyền địa phương tạm đình chỉ hoạt động để phục vụ công tác điều tra.

Tin cùng chuyên mục