• Tết Trung thu yêu thương cho trẻ em thiệt thòi

  Tết Trung thu yêu thương cho trẻ em thiệt thòi

  ANTD.VN -  Những đứa trẻ thiếu hơi ấm cha mẹ, người thân đã có một cái Tết Trung thu ấm áp, trọn vẹn bên những người bạn cùng hoàn cảnh, những “người bố, người mẹ” tuy không sinh nhưng có công dưỡng dục và các cô là cán bộ Hội phụ nữ Cụm thi đua số 5 - Công an thành phố Hà Nội.

 • Rộn ràng đêm hội Trung thu của các bệnh nhi

  Rộn ràng đêm hội Trung thu của các bệnh nhi

  ANTD.VN -  Để góp phần khích lệ tinh thần, kịp thời động viên, chia sẻ với các bệnh nhi cùng gia đình đang điều trị tại bệnh viện, các y bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung ương đã phối hợp cùng nhiều doanh nghiệp, nhà hảo tâm chung tay tổ chức một đêm phá cỗ trông trăng thật rộn ràng, mang tết Trung thu đầy tiếng cười, niềm vui, dành tặng cho các bệnh nhi nhỏ tuổi.  

 • Giữ lại nét đẹp văn hóa Tết Trung thu truyền thống

  Giữ lại nét đẹp văn hóa Tết Trung thu truyền thống

  ANTD.VN - Những người làm đồ chơi Trung thu truyền thống, tuy không mang lại thu nhập quá cao nhưng họ vẫn miệt mài gìn giữ nghề. Tình yêu với nghề ấy không chỉ đem đến cho các em nhỏ một Tết Trung thu đậm nét cổ truyền, mà còn góp phần gìn giữ nét đẹp văn hóa, hồn dân tộc qua những sản phẩm đồ chơi “made in Vietnam”.

 • Kiểm tra công tác PCCC phố Hàng Mã chuẩn bị cho tết Trung thu

  Kiểm tra công tác PCCC phố Hàng Mã chuẩn bị cho tết Trung thu

  ANTD.VN -  Nhằm đảm bảo an toàn phòng chống cháy, nổ dịp tết Trung thu sắp tới, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy – CAQ Hoàn Kiếm phối hợp cùng CAP Hàng Mã triển khai kế hoạch kiểm tra, tuyên truyền nhắc nhở các hộ kinh doanh tại phố Hàng Mã, Hàng Lược chấp hành các quy định về phòng cháy chữa cháy.

 • Ám ảnh và dị biệt Halloween

  Ám ảnh và dị biệt Halloween

  ANTD.VN - Cuối cùng thì ngày mà đi đâu cũng gặp toàn “hồn ma bóng quỷ” cũng đã qua. Ngày mà những gương mặt máu me chảy ròng xuất hiện có chủ đích từ ngoài phố, rạp chiếu phim, các nhà hàng sang trọng cho tới cả trường học và trang chủ mạng xã hội; ngày mà “ma quỷ” đi lại nghênh ngang, cười nói ngoài phố du nhập vào ta chừng mươi năm đổ lại và chỉ ầm ĩ trong khoảng 2 năm gần đây, phương Tây gọi là Halloween.

 • Có một Trung thu ấm áp yêu thương giữa lòng Hà Nội

  Có một Trung thu ấm áp yêu thương giữa lòng Hà Nội

  ANTD.VN - Khi người người đổ ra đường phố đón Tết Trung thu, vui đoàn viên cùng gia đình, có những "chị Hằng", "chú Cuội" đánh đổi chuyến đi chơi tụ tập bằng những đêm trắng để mang món quà yêu thương, sẻ chia đến với những người vô gia cư, những số phận không may mắn. Đó thật sự là một Tết Trung thu ấm áp, ý nghĩa...

 • Thu giữ hàng nghìn đồ chơi trẻ em bạo lực

  Thu giữ hàng nghìn đồ chơi trẻ em bạo lực

  ANTD.VN - Đội Cảnh sát Kinh tế - CAQ Hoàn Kiếm – TP Hà Nội vừa thu giữ hai lô hàng hóa là đồ chơi trẻ em không rõ nguồn gốc, được tập kết tại khu vực chợ Đồng Xuân và phố Hàng Mã.

 • Vui Tết Trung thu 2016: Nhớ Trung thu phố cổ Hà Nội

  Vui Tết Trung thu 2016: Nhớ Trung thu phố cổ Hà Nội

  ANTD.VN - Cuộc sống ngày nay, các loại đồ chơi hiện đại như siêu nhân, người máy,…ngày một lấn át những trò chơi dân gian truyền thống. Những cảm xúc, niềm vui và hạnh phúc của trẻ về Tết Trung thu đang nhạt nhòa dần, thậm chí những người lớn cũng dần quên đi những kỷ niệm về Trung thu xưa của mình. Có khác, năm nay có một món quà đặc biệt dành tặng cả người lớn và trẻ em để nhớ mãi về những ký ức tuyệt đẹp về Tết Trung thu rộn rã niềm vui...

 • Điệu đà thiếu nữ Hà Nội đi chợ Trung thu phố cổ

  Điệu đà thiếu nữ Hà Nội đi chợ Trung thu phố cổ

  ANTD.VN - Chỉ còn một ngày nữa là đến Tết Trung thu. Những khu phố Hàng Mã, Hàng Lược... rực rỡ với những chiếc đèn ông sao, mặt nạ giấy bồi,  đồ chơi đủ sắc. Những thiếu nữ Hà Thành thướt tha trong tà áo dài xuống phố chơi Trung thu là hình ảnh tuyệt đẹp tô điểm thêm đường phố trong sự trầm trồ của du khách bốn phương...

 • Thắp sáng những yêu thương

  Thắp sáng những yêu thương

  ANTD.VN - Nhằm gắn kết tình nghĩa đồng chí, đồng đội, ngoài tổ chức vui hội Trung thu cho con em CBCS trong đơn vị, Hội phụ nữ CAQ Bắc Từ Liêm còn đến tận nhà, trao tặng những món quà Trung thu ý nghĩa cho con em CBCS có hoàn cảnh đặc biệt.