Trộm iPhone bị Cảnh sát giao thông tóm gọn

  • 06/10/2016 08:40
  • 0 bình luận
  • Mai Hương
  • In bài
ANTD.VN - Tối 2-10, đồng chí Nguyễn Duy Thanh, cán bộ Đội CSGT số 4, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội trên đường từ đơn vị về nhà, khi đến gần ngõ Hòa Bình 7, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, nghe thấy có tiếng tri hô bắt trộm của người dân. 

Nhanh chóng quan sát, người chiến sỹ CSGT phát hiện thấy đối tượng đi xe mô tô BKS: 29E1-194.05 di chuyển nhanh và dáng vẻ khả nghi. Đồng chí Nguyễn Duy Thanh đã cùng nhân dân truy đuổi và đến khu vực đầu ngõ Hòa Bình 7 - Minh Khai thì bắt giữ được đối tượng. 

Chiếc điện thoại iPhone 6 đối tượng vừa trộm cắp cũng đã bị thu giữ. Đấu tranh khai thác, đối tượng khai nhận vừa trộm cắp được chiếc điện thoại trên và bị người dân tri hô nên bỏ chạy. Đối tượng với 4 tiền án về tội trộm cắp tài sản sau đó đã được bàn giao cho CAP Minh Khai để tiếp tục điều tra.

Trước đó, tối 1-10, tổ công tác Đội CSGT số 9 thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến Quốc lộ 32 nhận được đề nghị của CAP Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm về việc phối hợp chặn giữ đối tượng đi xe mô tô BKS: 51P3 - 1593 có dấu hiệu nghi vấn mua bán tàng trữ ma túy, đã tiến hành dừng phương tiện để kiểm tra. 

Người ngồi sau là Hoàng Thanh Sơn (SN 1994, trú tại tổ dân phố Nguyễn Xá, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) có tàng trữ 1 gói tinh thể màu trắng trong người và khai nhận là ma túy, được mua về để sử dụng. Tổ công tác đã phối hợp đưa 2 đối tượng về trụ sở CAP Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.    

Tin cùng chuyên mục