Triệu tập người đàn ông dùng súng đe dọa tài xế xe tải

  • 05/09/2020 17:04
  • 1 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 5-9, Cơ quan CSĐT Công an TP Bắc Ninh đã triệu tập Nguyễn Văn Sướng SN 1968 ở Lãm Trại, Vân Dương, TP Bắc Ninh, hiện là Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Hàm Long để xử lý về hành vi sử dụng súng đe dọa người khác.

Trưa ngày 5-9, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng có nội dung một người đàn ông dùng súng để uy hiếp, đe dọa tài xế xe tải. Ngay sau khi xuất hiện thông tin trên, Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an TP Bắc Ninh phối hợp với các lực lượng chức năng khẩn trương xác minh, làm rõ.

Quá trình điều tra, Công an tỉnh Bắc Ninh bước đầu xác định: Vụ việc diễn ra hồi 10h trên Quốc lộ 18 thuộc địa phận Cầu Ngà, phường Vân Dương, TP Bắc Ninh. Danh tính của người đàn ông dùng súng là Nguyễn Văn Sướng, SN 1968 ở Lãm Trại, Vân Dương, TP Bắc Ninh, hiện là Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Hàm Long (địa chỉ số 15 Hai Bà Trưng, Suối Hoa, TP Bắc Ninh).

Triệu tập người đàn ông dùng súng đe dọa tài xế xe tải ảnh 1

Ông Nguyễn Văn Sướng rút súng đe dọa lái xe do mâu thuẫn trên đường

Trong quá trình tham gia giao thông, Nguyễn Văn Sướng điều khiển xe ô tô Fortuner BKS 99A – 306.30 có mâu thuẫn với một tài xế xe tải nên đã dùng súng bắn đạn cao su để đe dọa. Sau khi được mọi người can ngăn thì lên xe rời đi.

Cơ quan CSĐT Công an TP Bắc Ninh đã triệu tập Nguyễn Văn Sướng để làm việc, đồng thời tiến hành tạm giữ khẩu súng trên, tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định.

Tin cùng chuyên mục