Triệt xóa đường dây mua bán ma túy Hải Phòng – Nghệ An

  • 16/09/2014 13:11
  • 0 bình luận
  • Anh Quân
  • In bài
ANTĐ -Ngày 15-9, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP Vinh cho biết cơ quan này vừa bóc gỡ đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy từ Hải Phòng về Nghệ An, thu giữ 500 viên thuốc lắc. 

Đối tượng cầm đầu đường dây mua bán ma túy này là Nguyễn Anh Đức, tên thường gọi là Đức “ca” (SN 1976) trú tại phường Quang Trung, TP Vinh. Đây là đối tượng hình sự nguy hiểm, đã có tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy và gây rối trật tự công cộng. Khám xét tại nhà riêng của y, lực lượng công an đã thu giữ 100 viên thuốc lắc, 30 gam ma túy đá, một khẩu súng tự chế và một roi điện.
Triệt xóa đường dây mua bán ma túy Hải Phòng – Nghệ An ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Anh Đức

Trước đó, ngày 11/9, Nguyễn Văn Hiệp (SN 1988, trú quận Hải An, TP Hải Phòng) đi ôtô khách từ Hải Phòng về TP Vinh mang theo một lượng ma túy lớn. Sau khi đến TP Vinh, Hiệp thuê phòng tại một khách sạn trên địa bàn để tiến hành giao dịch. Mọi di biến động của đối tượng này được các trinh sát theo dõi. Vào 4h30 ngày 12/9, khi đối tượng này đang giao dịch với 2 đối tượng nữ thì bị lực lượng công an ập vào bắt quả tang với tang vật là 400 viên thuốc lắc, 20 triệu đồng, 3 ĐTDĐ và 1 xe máy.

Tại cơ quan công an, hai đối tượng nữ được làm rõ là Trần Thị Thùy Linh (SN 1990) và Bùi Thị Khuyến (SN 1994) đều trú tại TP Vinh, là đàn em trong đường dây của Đức “ca”. Đối tượng Linh hiện đang được hoãn thi hành án phạt 15 năm tù về tội mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy do đang nuôi con dưới 36 tháng tuổi.
Triệt xóa đường dây mua bán ma túy Hải Phòng – Nghệ An ảnh 2
Tang vật thu giữ tại nhà riêng của Nguyễn Anh Đức

Triệt xóa đường dây mua bán ma túy Hải Phòng – Nghệ An ảnh 3
Tang vật thu giữ tại phòng nghỉ của Nguyễn Văn Hiệp

Triệt xóa đường dây mua bán ma túy Hải Phòng – Nghệ An ảnh 4
Đối tượng Nguyễn Văn Hiệp
Triệt xóa đường dây mua bán ma túy Hải Phòng – Nghệ An ảnh 5
Đối tượng Trần Thị Thùy Linh
Triệt xóa đường dây mua bán ma túy Hải Phòng – Nghệ An ảnh 6
Đối tượng Bùi Thị Khuyến

Hiện, Công an TP Vinh đang điều tra mở rộng chuyên án.

Tin cùng chuyên mục