Triệt phá nhóm tội phạm trộm cắp xe máy

  • 04/01/2021 10:57
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTD.VN - Phòng Cảnh sát hình sự, CATP Hà Nội vừa bắt giữ hai đối tượng trộm cắp xe máy và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Ngày 4-1, chỉ huy Phòng Cảnh sát hình sự CATP Hà Nội cho biết: Đơn vị đã bắt giữ đối tượng Hồ Tùng Ngọc (SN 1996; trú tại phường Hàng Bồ, quận Hoàn Kiếm) để điều tra hành vi trộm cắp xe máy và Vũ Văn Đường (SN 1969, trú tại phường Phúc Xá, quận Ba Đình), để điều tra về hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Triệt phá nhóm tội phạm trộm cắp xe máy ảnh 1

Đối tượng Ngọc bị CSHS Hà Nội bắt giữ

Trước đó, vào ngày 2-8-2020, Ngọc rủ Phạm Minh Chí (SN 1995; trú tại phường Phúc Xá, quận Ba Đình) đi ăn đêm. Khi đi ngang qua phố Hàng Bè, các đối tượng phát hiện chiếc xe máy Suzuki được người dân dựng trước số nhà 61, phố Hàng Bè không có ai trông giữ, đã dùng kìm cộng lực cắt khóa.

Ngay sau khi lấy trộm được xe, cả hai đối tượng đã mang bán cho Đường với giá 7 triệu đồng. Đối tượng Chí sau đó đã bị Công an quận Hoàn Kiếm bắt giữ về tội trộm cắp tài sản.

Triệt phá nhóm tội phạm trộm cắp xe máy ảnh 2

Đối tượng Đường

Đến ngày 23-12-2020, Phòng Cảnh sát hình sự đã bắt giữ 2 đối tượng Ngọc và Đường. Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Đấu tranh khai thác, Ngọc khai nhận đã thực hiện 4 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Hiện Phòng Cảnh sát hình sự đã bàn giao các đối tượng cho Công an quận Hoàn Kiếm tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục