Tìm thấy thi thể nữ cử nhân dưới sông Lam

  • 03/10/2019 06:38
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Rời nhà nhưng sau đó không về, gia đình H. lo lắng tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy. Sáng ngày hôm sau, có người nhìn thấy xe đạp và đồ dùng của H. để trên cầu bắc qua sông Lam nơi cách nhà không xa.

Ngày 2-10, Công an thị trấn Dùng, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, cho biết, trên địa bàn có một thiếu nữ nhảy cầu tự tử.

Theo đó, vào chiều 1-10, chị Nguyễn Thị H. (SN 1997) trú thị trấn Dùng, huyện Thanh Chương, thông báo với gia đình rồi rời nhà. Tối muộn cùng ngày, không thấy con gái về, gọi điện không được nên người thân tá hỏa chia nhau đi tìm.

Chiếc xe đạp của nạn nhân được phát hiện trên cầu

Chiếc xe đạp của nạn nhân được phát hiện trên cầu

Chiếc xe đạp của nạn nhân được phát hiện trên cầu

Sau khi hỏi thăm hết những nơi H. có thể đến nhưng không ai biết tung tích của cô gái ở đâu, gia đình đã trình báo chính quyền địa phương.

Sáng 2-10, một số người dân phát hiện chiếc xe đạp cùng một số đồ dùng của H. ở trên cầu Dùng, cách nhà H không xa. Nghi có chuyện, người thân cùng chính quyền tổ chức tìm kiếm H. dưới sông Lam.

Trưa cùng ngày, thi thể H. được tìm thấy cách chân cầu khoảng 50m. Được biết, H. mồ côi mẹ từ lúc 3 tuổi, cô gái này vừa tốt nghiệp đại học và đang ở nhà chờ xin việc.

Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, thi thể H. được bàn giao về cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục.

Nguyên nhân sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Tin cùng chuyên mục