Thương hiệu Hàn Quốc CUCKOO chính thức gia nhập thị trường điện tử gia dụng Việt Nam

  • 19/09/2018 11:36
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Bằng việc chính thức thành lập Công ty CUCKOO Việt Nam tại Việt Nam, thương hiệu Hàn Quốc CUCKOO sẽ đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của các đại lý tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
Ra mắt công ty CUCKOO tại Việt Nam

Ra mắt công ty CUCKOO tại Việt Nam

Ngày 19-9, hãng điện tử gia dụng tổng hợp Hàn Quốc CUCKOO chính thức công bố thành lập công ty tại Việt Nam với tầm nhìn đưa những sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng Việt Nam thông qua các đại lý chính hãng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Các đại lý chính hãng này không chỉ bày bán các sản phẩm của hãng mà còn là nơi tổ chức các hoạt động mua sắm, cung cấp dịch vụ hậu mãi đa dạng cho khách hàng. Việc thành lập công ty tại Việt Nam sẽ giúp hãng vận hành một cách có hệ thống hơn các đại lý này.

CUCKOO cũng dự kiến cho ra mắt tại thị trường Việt Nam nhiều mặt hàng điện tử đa dạng, không chỉ có đồ điện tử gia dụng nhà bếp, các dòng nồi cơm điện cao cấp hiện đang bán tại Hàn Quốc mà còn có máy lọc nước, máy lọc không khí, bếp điện…

CUCKOO cung cấp nhiều sản phẩm gia dụng phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng

CUCKOO cung cấp nhiều sản phẩm gia dụng phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng

Việt Nam

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu mua sắm của người Việt, CUCKOO sẽ khởi động chương trình “Easy on”, giúp các thành viên mới đăng ký có thể sử dụng các sản phẩm máy lọc nước, máy lọc không khí, bếp điện… thuộc phân khúc cao ở thị trường Việt Nam với khoản chi phí ban đầu phải chăng, chỉ bằng ¼ đến 1/3 giá thị trường, đồng thời được hưởng đầy đủ dịch vụ chu đáo như kiểm tra sản phẩm định kỳ.

Đáng chú ý, 2 sản phẩm của CUCKOO là CRP-PK1000S và CRP-M1000S sẽ có bảng điều khiển hoàn toàn bằng tiếng Việt, giá cả phải chăng.

Đại diện hãng cho biết: “CUCKOO đặt mục tiêu mang đến người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm đa dạng và dịch vụ chất lượng hơn trước. Với việc ra mắt sản phẩm nồi cơm điện áp suất dành riêng cho thị trường Việt Nam, giúp đáp ứng chính xác nhu cầu của người tiêu dùng, CUCKOO kỳ vọng sẽ trở thành thương hiệu điện tử, gia dụng thân thiện với mọi gia đình Việt Nam.”

Tin cùng chuyên mục